Nhu cầu đóng gói sản phẩm trong những năm gần đây đột ngột tăng cao bởi nhiều người đã nhận thức được tầm quan trọng của bao bì đóng gói. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp mới bước ra thương trường đang tìm kiếm công ty in ấn, thiết kế bao bì đóng gói để phát triển hoặc muốn thương hiệu của mình được khẳng định hơn trên thị trường hiện nay thì hopcartondonghang.com sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bạn.

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập năm 2021, trong một thị trường sản xuất bao bì giấy cạnh tranh khốc liệt, chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và in ấn bao bì giấy đóng gói được nhiều đối tác tin tưởng, đến nay đã gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Được thành lập bởi những người tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn, công ty chúng tôi đầu tư nghiêm túc về mọi mặt từ chăm sóc khách hàng, tư vấn, thiết kế đều được tiến hàng một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Tiêu chí của công ty chúng tôi

Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, bạn đến với chúng tôi không chỉ đơn thuần là người thuê và người được thuê mà còn là người đồng hành trong việc khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước.

Không những hopcartondong hàng đưa ra những giải pháp toàn diện nhằm xây dựng thương hiệu cho khách hàng bằng bao bì đóng gói sản phẩm mà chúng tôi còn không ngừng tạo ra những mẫu bao bì giấy phù hợp, nâng tầm thương hiệu cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết kế và in ấn các sản phẩm, bao bì carton đóng gói hàng hóa gồm: Bao bì giấy, hộp giấy, túi giấy, hộp cứng, hộp mềm, hộp sóng,..đa dạng về kích thước, đảm bảo về chất lượng và số lượng. Đồng thời mang tới giá thành hợp lý cho mọi người.

Các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh hiện tại của công ty

  • Thùng carton đóng hàng: hộp carton nắp gài, hộp carton nắp âm dương, hộp carton nắp đối, nắp chồm,…
  • Các loại xốp hơi, xốp khí, xốp foam bọc hàng chống va đập, chống xốc
  • Các loại màng quấn sản phẩm: màng PE, màng nhựa, màng chít,… phục vụ việc bảo quản hàng hóa.
  • Băng dính đóng hàng
  • Túi zip đóng hàng
  • Dịch vụ in ấn bao bì giấy, hộp đựng sản phẩm theo yêu cầu.

Thông tin cơ cấu doanh nghiệp

Trên đây là những thông tin về công ty chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất bao bì đóng gói hàng hóa, hãy liên hệ với hopcartondonghang.com để được nhân viên công ty hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất.