Bật mí địa chỉ mua thùng carton Bình Tân giá rẻ, chất lượng

Hiện nay nhu cầu mua thùng carton ở Bình Tân đang tăng nhanh đáng kể, một phần là vì đây là một quận đông dân của TP HCM, tiếp theo là vì các doanh nghiệp tập trung ở đây khá nhiều. Hơn thế nữa, các sàn thương mại điện tử và các kênh bán hàng online hiện nay đang ngày càng nhiều, từ đó nhu cầu mua hàng trực tuyến sẽ diễn ra liên tục, đơn hàng cần được đóng gói số lượng rất lớn để vận chuyển. Vậy nên mua hộp carton Bình Tân ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu mua thùng carton ở Bình Tân hiện nay 

Việc mua thùng carton Bình Tân hiện nay là rất cần thiết vì Bình Tân là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung rất nhiều các cửa hàng, cơ sở kinh doanh và các doanh nghiệp lớn nhỏ. Hoạt động kinh doanh tại đây diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp, với các mặt hàng đa dạng từ thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt đến hàng hóa tiêu dùng,… Để vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng, các doanh nghiệp cần đến những chiếc thùng carton chuyên dụng.

mua thùng carton bình tân, hộp carton quận bình tân, thùng carton quận bình tân, thùng giấy carton quận bình tân
Nhu cầu mua thùng carton ở Bình Tân hiện nay 

Thùng carton Bình Tân được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ vận chuyển hàng hóa, giao hàng tận nơi đến đóng gói hàng hóa xuất khẩu. Thùng carton có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển, bao gồm:

 • Chịu lực tốt

Thùng carton được làm từ giấy sóng, có cấu tạo từ nhiều lớp giấy xếp chồng lên nhau, giúp chịu lực nén và độ bục tốt. Tùy theo loại hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn loại thùng carton có sóng phù hợp.

 • Nhẹ nhàng, dễ sử dụng

Thùng carton có trọng lượng nhẹ, dễ dàng uốn, cắt bằng tay. Điều này giúp việc đóng gói hàng hóa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, thùng carton có thể gấp nhỏ để cất trữ khi không sử dụng đến.

 • Thân thiện với môi trường

Thùng carton được làm từ giấy tái chế nên rất an toàn và thân thiện với môi trường. Sau khi sử dụng, thùng carton có thể tái chế lại thành nhiều sản phẩm khác nhau.

Với những ưu điểm vượt trội trên, thùng carton Bình Thạnh đang trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại quận này. Thùng carton giúp đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

mua thùng carton bình tân, hộp carton quận bình tân, thùng carton quận bình tân, thùng giấy carton quận bình tân
Thùng carton được làm từ giấy tái chế nên rất an toàn và thân thiện với môi trường
 • Vòng tròn vận chuyển không ngừng

Hàng hóa được sản xuất tại các nhà máy, sau đó được vận chuyển đến các cửa hàng, siêu thị để bày bán. Khi khách hàng mua hàng, hàng hóa sẽ được đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng. Sau khi sử dụng, hàng hóa có thể được tái chế để làm ra những sản phẩm mới.

Thùng carton đóng vai trò quan trọng trong vòng tròn vận chuyển này. Thùng carton giúp bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển, từ đó góp phần đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

Có những loại thùng carton nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại hộp carton khác nhau, bạn có thể tham khảo các loại thùng dưới đây nhé!

mua thùng carton bình tân, hộp carton quận bình tân, thùng carton quận bình tân, thùng giấy carton quận bình tân
Có rất nhiều loại thùng carton phổ biến hiện nay

Thùng carton là một loại bao bì đóng gói được sử dụng phổ biến trong đời sống. Chúng được làm từ giấy carton, có cấu tạo từ nhiều lớp giấy xếp chồng lên nhau, giúp chịu lực nén và độ bục tốt. Thùng carton được sử dụng để đựng hàng hóa, đóng gói hàng hóa vận chuyển,…

Thùng carton có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm và ứng dụng riêng. Dưới đây là một số loại thùng carton phổ biến:

 • Thùng carton đối khẩu: Đây là loại thùng có 2 đáy và 4 cánh gấp mỗi đáy. Phần đáy được cố định bằng ghim bấm hoặc dính băng keo. Loại thùng này được sử dụng để đựng hàng, đóng hàng vận chuyển,…
 • Thùng carton âm dương (nắp rời): Đây là dạng thùng có phần thân và phần nắp rời nhau. Phần nắp thường rộng hơn để đậy vào phần thân. Loại thùng này thường được dùng để đựng quà, giấy tờ, hồ sơ,…
 • Thùng, hộp carton nắp chồm: Đây là loại hộp carton chỉ có 2 cánh gấp so với loại hộp carton thông thường. Dạng hộp carton này thường được sử dụng trong việc đóng gói các sản phẩm nặng. Hay đóng gói những hàng hóa cần bảo vệ an toàn cho bề mặt sản phẩm. Khi chất xếp hàng hóa thùng có thể chịu được trọng lực và chống va đập tốt.
 • Hộp carton nắp gài: Hộp thùng giấy carton nắp gài có thiết kế một phần nắp có nếp gấp duy nhất. Tác dụng là để phủ cả phần trên và 2 cánh 2 bên để đóng gói lại. Ứng dụng của loại hộp carton này chính dùng để đựng pizza, đựng thực phẩm,… Hộp có hình dáng đẹp, nắp gài đóng mở dễ dàng. Ngoài ra, loại hộp này cũng thường có dáng dẹt và nhiều thiết kế biến thể khác nhau.
 • Thùng carton có nắp gài khóa đáy: Hộp carton đáy xếp, đáy khóa và có nắp gài được thiết kế với 4 cánh gấp ở các ngầm có thể xếp lại chắc chắn mà không cần dùng keo cố định. Phần đáy hộp gồm 1 nắp và 2 tai giấy. Loại thùng này có kích thước đa dạng cũng như thiết kế nắp gài khác nhau. Đây cũng là loại thùng giấy carton thông dụng hiện nay. Loại hộp này hầu như có thể thấy ở mọi nơi. Nó được ứng dụng trong việc đựng các hàng hóa là linh kiện điện tử, hộp quà….
 • Hộp carton đựng giày: Các loại thùng carton đựng giày được thiết kế chuyên dùng cho đựng giày, thường có lỗ thoáng khí. Chúng có những biến thủ không khác biệt nhiều, chủ yếu là về kích thước và màu sắc.
 • Hộp carton có quai xách: Đây là loại thùng giấy carton được thiết kế thêm phần nắp gập dạng quai xách đặc trưng. Phần đáy có 4 tai dạng đáy khóa. Thùng được sử dụng làm hộp đựng quà tặng rất tiện lợi. Hoặc được làm thùng đựng trái cây, đựng linh kiện máy tính,…
 • Thùng dùng khuôn bế riêng: Đối với các sản phẩm đặc thù mà các doanh nghiệp đặc biệt yêu cầu sản xuất riêng cho sản phẩm của họ. Chúng có kết cấu và thiết kế đặc biệt khác nhau, đảm bảo có thể bảo quản tốt sản phẩm như tiêu chí đề ra.

Những lưu ý khi mua thùng giấy carton Bình Tân

Thùng carton là một loại bao bì đóng gói được sử dụng phổ biến trong đời sống. Chúng được làm từ giấy carton, có cấu tạo từ nhiều lớp giấy xếp chồng lên nhau, giúp chịu lực nén và độ bục tốt. Thùng carton được sử dụng để đựng hàng hóa, đóng gói hàng hóa vận chuyển,…

mua thùng carton bình tân, hộp carton quận bình tân, thùng carton quận bình tân, thùng giấy carton quận bình tân
Những lưu ý khi mua thùng giấy carton Bình Tân

Để đảm bảo thùng carton có thể bảo vệ sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển, người dùng cần lưu ý lựa chọn kích thước thùng carton phù hợp. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn kích cỡ của thùng carton:

 • Xác định chính xác kích thước sản phẩm

Đây là bước quan trọng nhất để lựa chọn được kích thước thùng carton phù hợp. Người dùng cần đo chính xác kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao của sản phẩm.

 • Cân nhắc các yếu tố khác

Ngoài kích thước sản phẩm, người dùng cũng cần cân nhắc các yếu tố khác như:

+ Loại sản phẩm: Các sản phẩm dễ vỡ, dễ hư hỏng trước những yếu tố bên ngoài nên cần những chiếc thùng carton có độ dày và độ bên cao.

+ Trọng lượng của sản phẩm: Thùng carton cần có nhiều kích thước và độ dày phù hợp để có thể chịu được trọng lượng của sản phẩm.

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Để đảm bảo chất lượng của thùng carton, người dùng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đơn vị cung cấp uy tín sẽ sử dụng giấy carton chất lượng cao, gia công thùng carton đúng quy cách.

Thùng carton có kích thước phù hợp sẽ giúp bảo vệ sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển. Người dùng cần lưu ý những lưu ý trên để lựa chọn được kích thước thùng carton phù hợp.

Hopcartondonghang – Địa chỉ mua thùng carton Bình Tân uy tín

Hopcartondonghang là một trong những đơn vị sản xuất hộp carton Bình Tân uy tín hàng đầu với những công nghệ in ấn hiện đại và tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

mua thùng carton bình tân, hộp carton quận bình tân, thùng carton quận bình tân, thùng giấy carton quận bình tân
Hopcartondonghang – Địa chỉ mua hộp carton Bình Tân uy tín

Dưới đây là những lý do bạn nên mua thùng carton Bình Tân tại Hopcartondonghang:

 • Chất lượng vượt trội: Chúng tôi sử dụng giấy chất lượng cao, quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo sản phẩm thùng carton có độ bền cao, chịu được tác động từ bên ngoài.
 • Giá thành cạnh tranh: Với chính sách giá xưởng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí, hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình mua hàng.
 • Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng: Chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất nhanh chóng và kịp thời.

Hopcaron hy vọng rằng bạn đã có đáp án cho việc nên mua thùng carton Bình Tân ở đâu uy tín, chất lượng với giá thành tốt. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có trải nghiệm hài lòng với những thông tin trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng