Hộp carton tại Phúc Thọ có ưu và nhược điểm gì? Gợi ý cơ sở in ấn

hộp carton tại Phúc Thọ, hộp carton ở Phúc Thọ, hộp carton tại huyện Phúc Thọ, hộp carton ở huyện Phúc Thọ.

Ngày nay, các lĩnh vực đóng gói và bảo quản đang đặt ra nhu cầu lớn về việc sử dụng hộp carton. Sản phẩm được ưa chuộng nhờ tính năng tuyệt vời như bền bỉ, chắc chắn, dễ gập đóng và sắp xếp hàng hóa. Mẫu hộp được phân phối ở nhiều quận, huyện trên khắp cả nước. Trong đó, hộp carton tại Phúc Thọ có nhiều ưu điểm nổi bật mà mọi người nên cân nhắc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ trình bày chi tiết về thông tin hộp đựng nhé, mời các bạn cũng dõi theo.

Thế nào là hộp carton tại Phúc Thọ?

Hiểu một cách đơn giản, hộp carton tại Phúc Thọ là một vật liệu dùng để đựng các loại hàng hóa và vật dụng. Hộp đựng được làm bằng chất liếu giấy carton đã qua tái chế hoặc từ nguồn giấy mới. 

hộp carton tại Phúc Thọ, hộp carton ở Phúc Thọ, hộp carton tại huyện Phúc Thọ, hộp carton ở huyện Phúc Thọ.
Giải thích thế nào là hộp carton ở huyện Phúc Thọ? Phân tích chi tiết và chính xác.

Một tấm bìa carton sẽ bao gồm ít nhất 2 lớp, trong đó bao gồm 1 lớp sóng giấy và 1 lớp lót. Tối đa có thể lên đến số lượng 9 lớp với 4 lớp sóng giấy và 5 lớp giấy lót. Các sợi gỗ được liên kết chặt với nhau dựa vào lực hydro, giúp tạo nên cấu trúc hộp bền vững và chắc chắn. 

Hộp carton được sản xuất với mục đích để đóng gói và vận chuyển hàng hóa một cách an toàn khỏi các tác động môi trường. Đồng thời, nó cũng được ưa thích nhờ chi phí xử lý và tái chế không tốn quá nhiều chi phí như những vật liệu khác.

Hộp carton ở Phúc Thọ được sản xuất bằng nguyên liệu nào?

Hộp carton tại Phúc Thọ cũng giống như các sản phẩm hộp đựng bằng carton khác đang được phân phối trên thị trường. Nó có tỷ lệ thành phần bột giấy chiếm nhiều nhất, còn lại là bột nhôm là polyethylene. Tùy vào môi trường và mục đích sản xuất mà có sự thay đổi trong các tỷ lệ của thành phần nguyên vật liệu, cụ thể như sau:

 • Nhiệt độ bình thường: Các nguyên liệu dùng làm bìa carton được chia theo tỷ lệ 74% bột giấy, 22% polyethylene và 4% bột nhôm.
 • Nhiệt độ thấp: Bìa carton được sản xuất với tỷ lệ bột giấy nhiều hơn là 80%, nhưng chỉ có 20% là polyethylene.

Hộp carton sau khi hoàn thiện phần thô sẽ được gia công thêm với các kỹ thuật tiên tiến như cán màng, ép nhũ, phủ UV, dập nổi hoặc dập chìm,…để tạo nên hình dạng bao bì carton độc đáo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu bên sản xuất ứng dụng thêm công nghệ in ấn như in offset, in flexo, in nhiệt,…với khả năng giữ màu in tốt và bền đẹp theo thời gian dài sử dụng. 

Các cơ sở sản xuất hiện nay thường lựa chọn giấy carton chất lượng thông qua 

nhiều tiêu chí. Tất cả dựa trên đánh giá quốc tế của ISO, bao gồm:

 • Định lượng của giấy theo đơn vị g/m2.
 • Độ dày giấy tính theo mm.
 • Tỷ trọng của giấy với đơn vị là g/cm3.
 • Độ hút nước và độ chịu gấp của giấy.
 • Độ chịu chịu và xếp chồng của hộp.
 • Độ ẩm của giấy,…

Phân loại lớp sóng giấy của hộp carton ở huyện Phúc Thọ

hộp carton tại Phúc Thọ, hộp carton ở Phúc Thọ, hộp carton tại huyện Phúc Thọ, hộp carton ở huyện Phúc Thọ.
Đặc điểm của hộp carton ở Phúc Thọ là gì? Tìm hiểu về cấu tạo và lớp sóng giấy của hộp.

Khi nhìn vào tấm bìa carton, bạn sẽ thấy hộp đựng được cấu tạo bởi các lớp lót và lớp sóng giấy, tùy theo yêu cầu về tính năng của hộp. Theo đó, hộp carton tại Phúc Thọ đang sử dụng 4 loại lớp sóng giấy có đặc điểm như sau:

 • Sóng A: Độ cao của sóng giấy ở mức 4.7mm và chịu tốt lực phân tán trên khắp bề mặt giấy.
 • Sóng B: Độ cao của sóng giấy là 2.5mm và có khả năng chịu được lực xuyên thủng hoàn hảo.
 • Sóng C: Độ cao của sóng giấy trong khoảng từ 3.5mm đến 4.5mm. Loại sóng này có khả năng chịu lực phân tán tốt nhưng kém hơn sóng A.
 • Sóng E: Độ cao của sóng giấy là 1.5mm nên chỉ khuyên dùng cho các hàng hóa có trọng lượng nhẹ như bánh kéo, trà, mứt,…

Ngoài các lớp sóng đơn như trên, bạn cũng có thể yêu cầu nhà sản xuất sử dụng kết hợp giữa nhiều lớp sóng như BC, AB, BE,…Điều này giúp tăng khả năng chịu lực của hộp carton và phù hợp cho hàng hóa cần đóng gói của bạn.

Các ưu điểm và nhược điểm của hộp carton tại huyện Phúc Thọ

Hộp carton ở huyện Phúc Thọ hiện nay có được sử cải tiến lớn về cấu tạo và tính năng để chịu được các tác động lực ở mức độ cao. Ví dụ như khả năng chịu đè nén, va chạm, bục rách, xếp chồng và thậm chí khi bảo quản ở môi trường ẩm ướt.

Hộp đựng là sản phẩm được ưa chuộng nhiều trong lĩnh vực bảo quản, vận chuyển, sản xuất, xuất khẩu, chế biến,…nhờ nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Nhẹ và dễ dàng sử dụng: Khi so sánh với các chất liệu khác như gỗ, kim loại,…hộp carton tại Phúc Thọ được đánh giá cao hơn hẳn nhờ trọng lượng nhẹ để dễ dàng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Đây cũng là ưu điểm giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí giao chuyển, đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu.
 • Bền dai và chắc chắn: Như đã nêu ở trên, hộp carton là vật liệu được sản xuất từ các sợi gỗ liên kết với nhau một cách chặt chẽ và chịu đựng tốt các va chạm cơ học nếu có. Nhờ đây, khi đóng gói hàng hóa bằng hộp carton, nó sẽ giúp bảo quản một cách kỹ càng và tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
 • Bảo vệ tốt cho môi trường sống: Hộp đựng được làm từ chất liệu giấy carton tái chế và có khả năng tái chế dễ dàng sau khi không còn sử dụng. Đồng thời, nếu tấm giấy carton đã hết công dụng thì chúng vẫn tự phân hủy trong thời gian ngắn và không yêu cầu điều kiện môi trường phức tạp. Các doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu thân thiện và hướng tới phát triển bền vững thì hộp carton chính là ưu tiên hàng đầu.
 • Khả năng in ấn tốt: Bên cạnh các ưu điểm trên, hộp carton còn được lựa chọn nhờ vào bề mặt giấy có khả năng hấp thụ tốt màu in và cho lên hình ảnh sắc nét, lâu phai. Đây là giải pháp để khách hàng biết tới sản phẩm của bạn nhiều hơn cũng như gợi nhớ mỗi khi nhìn thấy mẫu hộp đựng quen thuộc. 
hộp carton tại Phúc Thọ, hộp carton ở Phúc Thọ, hộp carton tại huyện Phúc Thọ, hộp carton ở huyện Phúc Thọ.
Các ưu và nhược điểm nổi bật của hộp carton tại huyện Phúc Thọ.

Những đặc điểm này giúp lượng tiêu thụ hộp carton tại huyện Phúc Thọ đang tăng dần theo từng thời điểm. Tuy nhiên, sản phẩm hộp vẫn còn một số hạn chế mà khách hàng nên biết để lưu ý đặc biệt trong quá trình sử dụng, bao gồm:

 • Chất liệu giấy dùng sản xuất hộp carton dễ thấm nước và nên được hạn chế để sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
 • Tính dãn nở kém nên không thích hợp để đóng gói hàng hóa có nhiệt độ bảo quản cao.
 • Độ rắn chắc của hộp carton cũng kém hơn khi so sánh với chất liệu hộp bằng gỗ hoặc kim loại. 

Vì vậy, mọi người cần xem xét kỹ loại sản phẩm cần đóng gói và đưa ra quyết định chính xác khi đặt sản xuất hộp đựng. Với những hàng hóa có yêu cầu riêng về điều kiện môi trường và không gian bảo quản, các bạn nên sử dụng hộp đựng chuyên dụng để mang tới khả năng bảo vệ tốt nhé. 

Hopcartondonghang – địa chỉ chuyên phân phối hộp carton tại huyện Phúc Thọ với mức giá tốt

Hopcartondonghang là công ty chuyên sản xuất hộp carton tại Phúc Thọ theo số lượng lớn và có mức giá vô cùng hợp lý. Các nguyên vật liệu dùng làm hộp carton được chọn lựa theo tiêu chuẩn quốc tế nên có nhiều tính năng vô cùng vượt trội.

Công ty cũng được đánh giá cao thông qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính sách giao nhận hợp lý, bao gồm:

 • Hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng từ khâu lựa chọn chất liệu, kích thước hộp đựng đến lên ý tưởng thiết kế và ứng dụng kỹ thuật sản xuất phù hợp. Một số công nghệ in ấn hiện có ở xưởng in của chúng tôi là in offset, in flexo hoặc in nhiệt, in lưới.
 • Trang thiết bị hiện đại để sản xuất những mẫu hộp carton có chất lượng cao từ đường gấp đến màu sắc, hình ảnh và thông tin in. 
 • Hỗ trợ báo giá chính xác và nhanh chóng tới khách hàng khi yêu cầu. 
 • Giao hàng tận nơi và đúng thời gian đã giao hẹn từ trước. 

Ngoài ra, xưởng sản xuất còn nhận làm các dòng sản phẩm khác từ nhiều chất liệu giấy như túi đựng, thùng đóng hàng, tờ rơi, bao bì đóng gói thực phẩm,…Các kích thước đều được đo đạc chính xác và dựa trên mong muốn của quý khách hàng. Chắc chắn rằng, sản phẩm từ công ty Hopcartondonghang của chúng tôi sẽ không làm mọi người phải thất vọng. 

Vậy là, bài viết trên đã chia sẻ chính xác và đầy đủ các thông tin chính về hộp carton tại Phúc Thọ. Từ nguyên vật liệu sản xuất, ưu điểm, nhược điểm của hộp đựng đến địa chỉ phân phối uy tín ở khu vực. Hy vọng, nguồn tham khảo hữu ích này sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc chọn lựa xưởng in khi muốn đặt hàng với số lượng lớn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng