Nên dùng túi đựng quần áo bán hàng online loại nào?

Hiện nay túi đựng quần áo bán hàng đang được những chủ shop ưu tiên lựa chọn vì nó là một trong những điều ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của cửa hàng. Đặc biệt, hiện nay những mô hình kinh doanh online đang ngày càng mở ộng với quy mô lớn, giúp khác hàng ở nhà mà vẫn có thể đặt hàng. Vậy nên việc đóng gói hàng để vận chuyển là việc thực sự cần thiết trong kinh doanh ngày ngay.

Những loại túi đựng quần áo bán hàng thông thụng nhất 

Túi đựng quần áo bán hàng trong kinh doanh thời trang online đang ngày càng được tiêu thụ và nhu cầu mua mạnh mẽ. Không chỉ riêng mỗi ngành thời trang mà hầu như ngành hàng nào khi kinh doanh online cũng cần tới nó, nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa với số lượng lớn hiện nay, vừa rẻ lại vừa nhỏ gọn tiện lợi.

túi đựng quần áo bán hàng, túi đóng gói quần áo, túi đóng gói quần áo, tui dung quan ao, túi đóng quần áo, túi đựng quần áo, mẫu túi đựng quần áo, túi đựng quần áo
Túi đựng quần áo bán hàng nên mua khi kinh doanh online

Túi đựng quần áo PE
Túi đóng gói PE hay còn được gọi là túi niêm phong giúp bạn đóng gói hàng siêu tốc, chỉ mất từ 5 đến 10 giây với quần áo. So với các loại túi đóng gói khác, túi PE đóng gói quần áo vuông vắn hơn và không bị nhăn. Đặc biệt, việc sử dụng túi PE với miệng dán bằng băng dính chết giúp bảo vệ tuyệt đối sản phẩm bên trong.

Ưu điểm

 • Có nhiều màu để lựa chọn và thời gian đóng gói rất nhanh chóng.
 • Chống thấm nước tuyệt đối, có độ đàn hồi cao giúp chống cho hàng hóa bị trầy xước hay rách khi vận chuyển
 • Bảo mật thông tin sản phẩm bên trong an toàn, không bị người khác nhìn thấy hàng hóa riêng tư.
 • Tính thẩm mỹ cao của túi PE cũng giúp cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng tiềm năng, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn.
túi đựng quần áo bán hàng, túi đóng gói quần áo, túi đóng gói quần áo, tui dung quan ao, túi đóng quần áo, túi đựng quần áo, mẫu túi đựng quần áo, túi đựng quần áo
Túi niêm phong PE bọc hàng chắc chắn

Nhược điểm

 • Tuy nhiên, mức giá của túi đóng gói quần áo làm bằng PE hơi cao so với những loại túi đóng hàng thông thường khác. Với giá bán lẻ dao động trong khoảng từ 100.000đ – 130.000đ cho mỗi cuộn 100 túi, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định sử dụng loại túi này.

Túi đóng gói quần áo có khoá Zip

Túi Zip là một loại túi đóng gói tiện lợi với khả năng chống thấm nước tốt và miệng túi có khóa miết giúp đóng gói nhanh chóng. Túi zip còn có nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại sản phẩm quần áo, từ áo sơ mi cho đến quần jeans hoặc váy dài.
túi đựng quần áo bán hàng, túi đóng gói quần áo, túi đóng gói quần áo, tui dung quan ao, túi đóng quần áo, túi đựng quần áo, mẫu túi đựng quần áo, túi đựng quần áo
Túi đóng gói quần áo có khoá Zip

Ưu điểm

 • Khả năng chống thấm nước tốt, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi ẩm ướt và bụi bẩn.
 • Miệng túi có khóa miết 1 đường thẳng giúp đóng gói nhanh chóng và tiện lợi hơn so với các loại túi đóng gói quần áo khác.
 • Túi zip còn có nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại sản phẩm quần áo, từ áo sơ mi cho đến quần jeans hoặc váy dài, giúp bạn lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm mà bạn bán.

Nhược điểm

 • Túi zip có màu trong không đảm bảo tính riêng tư của sản phẩm bên trong. Nếu bạn muốn bảo vệ tính riêng tư của sản phẩm, bạn có thể chọn các loại túi zip có màu sắc hoặc in hình ảnh trang trí để che đi sản phẩm bên trong.
 • Miệng túi con có thể mở trong quá trình vận chuyển, cần cố định bằng băng dính để đảm bảo sản phẩm không bị rơi ra ngoài vì nhiều lúc khóa zip sẽ bị lỗi hoặc chông chênh, đặc biệt là khi bị va đập hoặc tác động mạnh.

Túi đựng quần áo Nilon

Túi nilon cũng là một lựa chọn phổ biến cho việc đóng gói quần áo. Tuy nhiên, túi nilon không chống thấm nước và không bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bụi bẩn và tác động bên ngoài.
Túi nilon có giá thành rẻ hơn so với túi đóng gói quần áo PE và túi zip có khóa. Giá của túi nilon dao động từ 500đ – 2.000đ mỗi túi và được bán trên các sàn thương mại điện tử.
túi đựng quần áo bán hàng, túi đóng gói quần áo, túi đóng gói quần áo, tui dung quan ao, túi đóng quần áo, túi đựng quần áo, mẫu túi đựng quần áo, túi đựng quần áo
Tui dung quan ao nilong

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng, hợp lý.
 • Dễ dàng tìm thấy và mua được.

Nhược điểm

 • Không chống thấm nước
 • Khả năng chống trầy xước, va đập kém, dễ dàng hư hỏng hàng hóa bên trong khi vận chuyển.
 • Không bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bụi bẩn và tác động xấu từ bên ngoài.
 • Không thân thiện với môi trường do không thể tái sử dụng được nhiều lần.

Túi giấy đóng hàng

Ưu điểm

 • Thân thiện với môi trường: Túi giấy đóng hàng được làm từ giấy, một nguyên liệu có thể tái chế 100%. Do đó, túi giấy đóng hàng rất thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 • Độ bền cao: Túi giấy đóng hàng thường được làm từ giấy kraft, một loại giấy có độ bền cao. Do đó, túi giấy đóng hàng có thể chịu được trọng tải lớn và không dễ bị rách.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Túi giấy đóng hàng được in ấn với logo, thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.
 • Quảng bá thương hiệu hiệu quả: Túi giấy đóng hàng được mang đi khắp nơi bởi khách hàng. Do đó, túi giấy đóng hàng có thể được sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả.
túi đựng quần áo bán hàng, túi đóng gói quần áo, túi đóng gói quần áo, tui dung quan ao, túi đóng quần áo, túi đựng quần áo, mẫu túi đựng quần áo, túi đựng quần áo
Túi giấy đóng hàng đẹp mắt với những thiết kế độc đáo

Nhược điểm

 • Giá thành cao hơn túi nilon: Túi giấy đóng hàng thường có giá thành cao hơn túi nilon. Tuy nhiên, giá thành cao của túi giấy đóng hàng được bù đắp bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Các chủ shop nên lựa chọn túi đựng quần áo bán hàng loại nào?

Trong những túi đựng quần áo trên, Hopcartondonghang nghĩ rằng bạn nên chọn túi đóng quần áo bằng giấy, vì nó hoàn toàn có thể giúp các bạn tối ưu về mọi mặt: Chi phí, an toàn khi vận chuyển, bảo mặt thông tin hàng hóa khách hàng, thời gian gói hang…
 • Túi giấy đóng hàng giúp giữ được hình thức của sản phẩm, do có nhiều kích thước khác nhau. Ngoài ra, túi nigiấy bọc hàng được đánh giá là loại túi nên sử dụng về vết gấp, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các vết gấp không mong muốn.
 • Túi đựng quần áo bằng giấy cũng phù hợp với giao hàng xa. Đồng thời, đây cũng là loại túi có tính bảo mật thông tin cao, có chất liệu màu không để lộ sản phẩm.
 • Túi đóng gói quần áo bằng giấy có tính thẩm mỹ cao, giúp gói hàng đảm bảo hình thức gọn gàng, đẹp mắt và gây thiện cảm bới khách hàng. Bên cạnh đó, túi giấy còn có thể in được logo của shop thời trang lên mặt túi, thể hiện được thương hiệu của sản phẩm.

HOPCARTONDONGHANG – Đơn vị chuyên sản xuất túi đựng quần áo bán hàng bằng giấy uy tín

Hopcartondonghang tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp túi giấy có chất lượng cao và chắc chắn phụ vụ tốt cho quy trình vận chuyển hàng hóa. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực, Hopcartondong hàng có:

túi đựng quần áo bán hàng, túi đóng gói quần áo, túi đóng gói quần áo, tui dung quan ao, túi đóng quần áo, túi đựng quần áo, mẫu túi đựng quần áo, túi đựng quần áo
Túi đựng quần áo bằng giấy hiện nay đang được lựa chọn để gói hàng nhiều nhất hiện nay
 • 2 xưởng có quy mô lớn và dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của từng khách hàng.
 • Các loại túi đóng gói quần áo của Hopinoffset được thiết kế với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, phù hợp với các cửa hàng quần áo có quy mô khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các túi đóng gói quần áo theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, với kích thước và màu sắc đặc biệt để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng.
 • Khi đặt mua số lượng lớn, khách hàng sẽ được ưu đãi chi phí hợp lý. Túi đóng quần áo của Hopinoffset còn cho phép in logo, hình ảnh và thông tin của cửa hàng, giúp khách hàng quảng bá thương hiệu của mình một cách tối ưu.
 • Chính sách hỗ trợ của Hopinoffset cực kì tốt, với việc khách hàng được xem mẫu trước khi đặt hàng để kiểm tra sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đặt hàng và sản xuất.
Với những tiện ích và dịch vụ chất lượng của mình, Hopinoffset là đơn vị tin cậy cho các cửa hàng thời trang trong việc đóng gói sản phẩm và quảng bá thương hiệu của mình.
Tóm lại, túi đựng quần áo bán hàng là một giải pháp đóng gói tiện lợi và đa năng với nhiều ưu điểm vượt trội đánh bật tất cả các loại túi khác trên thị trường. Hopcartondonghang nghĩ rằng bạn nên ưu tiên túi giấy hơn vì không những giúp bạn tiết kiệm mà còn giảm thiểu ô nhiễm môi trường hơn rất nhiều đó. Túi giấy hứa hẹn sẽ là lựa chọn tốt cho các cửa hàng thời trang và các shop bán hàng online. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ có trải nghiệm truyệt vời khi đọc được những thông tin chúng tôi đưa ra bên trên và sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đang gặp phải!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng