Mách bạn cách gấp quần áo bằng bìa carton nhanh chóng

gấp quần áo bằng bìa carton, cách làm bìa carton gấp quần áo, bìa carton gấp quần áo, cách làm bìa carton gấp quần áo trẻ em, carton gấp quần áo

Trong xã hội hiện đại ngày nay, thì việc xuất hiện những công cụ, máy móc phục vụ cho cuộc sống trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn nhưng song song với điều tiện lợi đó là giá thành tương đối cao. Máy gấp quần áo cũng vậy, chúng tiện lợi và hữu ích tuy nhiên giá thành cao, chính vì vậy, hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ tới các bạn cách gấp quần áo bằng bìa carton nhanh chóng và gấp đồ rất gọn gàng. Chắc chắn sẽ làm bạn thích thú đấy!

Điều đặc biệt khi gấp quần áo bằng bìa carton

Gấp quần áo bằng bìa carton là một hoạt động rất thú vị và đem lại nhiều tính hữu ích trong cuộc sống. Nếu như bạn phải mất nhiều thời gian để gấp đồ và phân loại chúng một cách lủng củng và mất thời gian thì bạn chỉ cần tận dụng những tấm bìa carton cũ đã sử dụng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp không bị rã ra hay nhiều vết gấp đẵ có thể làm thành một khung gấp quần áo thuận tiện rồi.

Khi tận dụng bìa carton làm khung gấp đồ sẽ bạn tiết kiệm chi phí mua những dụng cụ hỗ trợ gấp đồ. Trong khi đó, dùng bìa carton vừa nhanh chóng và còn giúp bảo vệ môi trường khi giảm thiểu rác thải ra môi trường mặc dù đây là sản phẩm dễ phân hủy.

 

gấp quần áo bằng bìa carton, cách làm bìa carton gấp quần áo, bìa carton gấp quần áo, cách làm bìa carton gấp quần áo trẻ em, carton gấp quần áo

(Gấp quần áo bằng bìa carto) 

Ngoài ra, bạn có thể dùng cách làm bìa carton để gấp đồ và dạy cho con, em của mình. Chắc chắn bé sẽ rất hứng thú và thấy mới lạ, bạn vừa có thể gấp quần áo nhanh và gọn gàng và lại có thể giáo dục bé tính kỉ luật và tự giác.

Chuẩn bị dụng cụ làm khung gấp quần áo

Các dụng cụ để chuẩn bị cho khâu làm khung gấp đồ rất đơn giản, tất cả đều là những đồ dùng mà có trong gia đình của bạn, hãy xem những dụng cụ đó là gì nhé:

  • Tấm bìa carton: Bạn có thể chọn những tấm bìa carton có kích thước tùy thuộc vào quần áo bạn gấp, nếu là quần áo của bé thì bạn có thể lựa chọn tấm bìa carton nhỏ hơn so với tấm bìa gấp đồ người lớn và ngược lại. Tuy nhiên bạn nên chọn những tấm bìa lớn hơn dự định một chút và chúng còn mới và sạch sẽ tránh chọn những tấm bìa mềm và dính bẩn, bụi.
  • Kéo và dao rọc giấy để cắt những tấm bìa cho phù hợp với từng phần trên đồ của bạn
  • Thước kẻ để đo kích thước cho cân đối
  • Bút chì và băng dính để kẻ tạo đường cắt và dính những phần cắt lại thành một khối chính thể
  • Giấy trang trí, bút màu (nếu có, nếu muốn), khi trang trí sẽ làm cho khung gấp đồ của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. Điều này còn có tác động đến ý thức của bạn, bìa đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy gấp đồ không mệt nhọc mà còn cảm thấy hứng thú hơn.

gấp quần áo bằng bìa carton, cách làm bìa carton gấp quần áo, bìa carton gấp quần áo, cách làm bìa carton gấp quần áo trẻ em, carton gấp quần áo

(Cách gấp quần áo bằng bìa carton) 

Như vậy, chỉ với những dụng cụ vô cùng gần gũi và đơn giản như trên, bạn đã có thể thực hiện làm khung gấp quần áo nhanh chóng rồi phải không nào.

Cách gấp quần áo bằng từ bìa carton hữu ích

Dưới đây là cách làm khung bằng bìa carton và gợi ý cách để bạn có thể gấp quần áo từ bìa carton:

  • Chuẩn bị dụng cụ:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần dùng thước kẻ để xác định kích thước quần áo của bạn và đánh dấu chúng bằng bút chì. Sau đó bạn dùng kéo để cắt tấm bìa carton thành sáu tấm bìa hình chữ khác nhau. Bạn có thể cắt 2 miếng bìa hình chữ nhật với số đo 72cm x 25 cm,  và một miếng 72 cm x 35 cm và 1 miếng 36 cm x 25 cm.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần đặt tấm bìa carton với kích thước 36cm x 25cm lên bên trên tấm bìa lớn nhất ở giữa 72 cm x 35 cm và bạn nên chừa ra một chút bìa để dùng băng dính dán chúng lại với nhau thành một thể thống nhất.

Bước 3: Sau đó bạn dán tiếp hai miếng bìa với kích thước 72 cm x 25 cm rồi cố định chúng lại với nhau

Bước 4: Nếu bạn muốn tấm bìa của mình được đẹp mắt và thu hút hơn thì bạn có thể dùng giấy trang trí và cắt dán chúng lên tấm bìa hoặc dùng bút màu để vẽ lên bìa theo ý thích của bạn. Như vậy là đã hoàn thành xong khung gấp quần áo bằng bìa carton rồi.

gấp quần áo bằng bìa carton, cách làm bìa carton gấp quần áo, bìa carton gấp quần áo, cách làm bìa carton gấp quần áo trẻ em, carton gấp quần áo

(Các bước gấp quần áo từ hộp carton) 

  • Cách gấp quần áo bằng tấm bìa carton:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đặt úp áo hoặc quần cần gấp lên bề mặt tấm bìa carton vừa làm

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần úp từng miếng bìa gấp lại lần lượt từ cánh tay áo đến thân áo hoặc từ hai bên ống quần trước sau đó mở ra theo thứ tự từ phải sang trái.

Bạn thực hiện những bước đó theo lần lượt với quần và áo là đã có thể hoàn thành việc gấp quần áo tưởng chừng như đơn giản nhưng mất khá thời gian của bạn. Từ giờ, với cách gấp quần áo bằng bìa carton thì bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để gấp quần áo nữa. Với cách gấp như trên, ai cũng đều có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách làm khung gấp quần áo hoặc những tips sử dụng thùng carton hiệu quả và hữu ích hay cách tái chế thùng carton thì hãy nhắn ngay tới hopcartondonghang.com nhé, chúng mình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng