Tại sao thùng carton tại Thái Bình lại được tiêu thụ nhiều ?

Thái Bình là tỉnh thành nằm trọng vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Ở đây các khu công nghiệp phát triển rất mạnh mẽ. Đặc biệt, ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa. Do đó, thùng carton không thể thiếu được tại các doanh nghiệp kinh doanh đóng gói. Và để hiểu rõ hơn về thị trường thùng carton tại Thái Bình, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng thùng carton tại Thái Bình như thế nào?

Thùng carton là một sản phẩm bao bì đóng hàng. Sản phẩm này được ứng dụng rất hiệu quả trong nhiều lĩnh vực. Do đó, khá nhiều khu vực công nghiệp có nền trọng điểm tiêu thụ lớn sản phẩm bao bì này. Trong đó không thể không kể tới tỉnh Thái Bình. Nhu cầu sử dụng thùng carton tại Thái Bình ngày càng tăng mạnh. Bởi:

 • Thứ nhất, con người sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa thay vì dùng túi nilon. Người tiêu dùng thường dùng thùng giấy carton để đựng thực phẩm, quần áo, giày dép, đồ điện tử,… Thêm vào đó, việc sử dụng thùng carton sẽ giúp bảo vệ và giảm thiểu lượng rác thải rắn ra môi trường.
 • Thứ hai, các doanh nghiệp tại Thái Bình dùng thùng carton để đóng gói các sản phẩm kinh doanh. Vì nó mang lại sự tiện ích trong đóng gói và vận chuyển. Hơn nữa, việc sử dụng thùng giấy carton đóng hàng sẽ giúp tăng hiệu quả của việc marketing cho thương hiệu. 
thùng carton tại Thái Bình ứng dụng nhiều lĩnh vực
Có rất nhiều lĩnh vực ứng dụng thùng carton tại Thái Bình

Thùng carton tại tỉnh Thái Bình được ứng dụng ra sao?

Với công dụng chính là để đóng gói, bảo vệ hàng hóa nên thùng carton được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Sau đây là một số ứng dụng của thùng carton, bạn có thể tham khảo:

Thùng carton đựng nông sản

Thùng carton là giải pháp đóng gói hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh nông sản. Cũng như các cá nhân gia đình có thể sử dụng thùng giấy carton để đựng trái cây, thực phẩm. Bởi vì:

 • Thùng giấy carton có những lỗ thoát khí  giúp cho nông sản thông thoáng và tránh ẩm mốc
 • Thùng giấy có độ cứng tốt nên khi chồng xếp lên nhau sẽ không sợ bị bẹp, móp và ảnh hưởng đến mặt hàng nông sản bên trong
 • Nhiều loại thùng carton có khả năng chống thấm cao giúp ngăn ngừa hơi nước làm hư hỏng các mặt hàng như trái cây
 • Thùng giấy carton được làm từ các loại giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy kraft,…. đảm bảo chất lượng sức khỏe của con người
 • Khách hàng còn có thể dễ dàng thiết kế, in ấn sản phẩm nông sản của đơn vị lên bìa mặt thùng để quảng bá sản phẩm
thùng giấy carton tại Thái Bình đựng nông sản
Ứng dụng thùng giấy carton tại Thái Bình để đựng nông sản

Thùng carton đựng đồ điện tử

Thiết bị điện tử là sản phẩm dễ hỏng, dễ va đập và hư hại. Bởi vậy việc sử dụng thùng giấy carton để đựng đồ điện tử là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp cho các sản phẩm đồ điện tử được bảo quản chắc chắn không bị hỏng hóc.

Hiện nay, tại Thái Bình có rất nhiều địa chỉ sản xuất thùng giấy carton theo nhu cầu. Từ thùng được thiết kế 3 lớp, 5 lớp đến 7 lớp với độ đàn hồi cao. Do đó, các sản phẩm điện tử từ laptop, tủ lạnh, điện thoại, máy lạnh,… đều sẽ có thùng carton bảo vệ phù hợp với kích thước. 

Thùng carton đựng sách

Thùng carton đựng sách thường có đa dạng kích thước khác nhau. Đặc biệt, loại thùng này có thiết kế chủ yếu là hình hộp chữ nhật, góc vuông nên rất tối ưu trong vận chuyển. 

Thùng giấy carton đựng sách sẽ không yêu cầu chất liệu giấy cao. Loại thùng 3 lớp được sử dụng phổ biến nhất. Do đó, các bạn có thể lựa chọn dễ dàng những mẫu thùng giấy carton này tại Thái Bình.

thùng carton tại thái bình đựng sách
Ứng dụng thùng carton tại Thái Bình để đựng sách

Thùng carton đựng thủy hải sản

Khác hoàn toàn so với các loại thùng giấy khác, thùng carton đựng hải sản tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng hơn. Dưới đây là một số những tính ưu việt của thùng carton đựng thủy hải sản, như là:

 • Có khả năng chịu ẩm, chống nước để tránh được các hiện tượng thiu, hỏng
 • Bề mặt của thùng được phủ nhiều lớp màng PE 2 mặt, giúp chống thấm, tăng độ chịu ẩm
 • Thùng có độ bền dai, khả năng đàn hồi tốt nên dễ dàng lưu trữ, vận chuyển mà không sợ bị rác, vỡ,…
 • Kích thước của thùng đựng thủy hải sản rất đa dạng
 • Thùng carton đựng thủy sản thường được làm từ giấy carton đạt tiêu chuẩn an toàn. Do đó, các bạn sẽ không sợ hóa chất, chất hóa học dính vào thực phẩm
thùng giấy carton tại Thái Bình đựng thủy sản
Ứng dụng thùng giấy carton tại Thái Bình để đựng thủy hải sản

Thùng carton đựng đồ may mặc

Hàng may mặc rất nhạy cảm với các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, vật lý,… Việc sử dụng thùng giấy carton để đựng đồ may mặc sẽ có vai trò rất trọng. Bởi nó vừa giúp định hình, vừa giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

Ngoài ra, thùng carton đựng hàng may mắn còn mang nhiều ưu điểm như là:

 • Giúp thay thế các loại bao bì nilon bảo vệ môi trường
 • Giúp chất lượng quần áo, giày dép,… được bảo quản tốt hơn
 • Các mẫu thùng carton đựng hàng may mặc thường là nắp gài nên dễ dàng đóng mà không cần băng keo
 • Vỏ các loại thùng carton này được cán mờ, cán bóng nên mang tính thẩm mỹ cao.
thùng giấy carton tại Thái Bình đựng quần áo
Ứng dụng thùng carton tại Thái Bình để đựng quần áo

Một số loại thùng giấy carton được tiêu thụ phổ biến tại Thái Bình

Hiện nay, các xưởng sản xuất và phân phối thùng giấy carton tại Thái Bình mang tới cho người tiêu dùng đa dạng mẫu mã. Sau đây là một số loại thùng giấy carton được tiêu thụ phổ biến nhất tại Thái Bình, các bạn có thể tham khảo là:

Thùng carton nắp gài

Thùng carton nắp gài được sử dụng phổ biến trong đóng gói các sản phẩm như quần áo, giày dép, đựng sách, đồ lưu niệm…. Loại thùng này có rất nhiều ưu điểm như là:

 • Thùng có nắp gài dễ dàng thao tác đóng mà không cần keo dán
 • Thùng carton nắp gài được làm từ loại giấy chất lượng nên có thể tái sử dụng nhiều lần
 • Kích thước của thùng nắp gài rất tối ưu, phù hợp với mọi mục đích sử dụng
 • Bề mặt của loại thùng này dễ bắt mực, in ấn, thiết kế hình ảnh

Thùng carton âm dương

Thùng carton âm dương là loại thùng nắp rời, nắp đậy. Cấu tạo của thùng âm dương có hai phần: nắp trên và nắp dưới. Chúng ta có thể sử dụng thùng âm dương để đựng và đóng gói các sản phẩm như gương, tranh, mặt bàn gỗ,..

Việc sử dụng thùng carton âm dương có rất nhiều lợi ích, như là:

 • Với thiết kế 2 nắp rời nhau giúp bạn tiện lợi trong việc đóng gói hàng
 • Thùng âm dương có thể được tái sử dụng nhiều lần
 • Mẫu thùng âm dương có kích thước lớn nên thuận lợi cho việc vận chuyển

Thùng carton nắp đối

Thùng carton nắp đối thường có 4 tai, dễ dàng gập lại. Loại thùng này phù hợp để đóng gói nhiều mặt hàng. Ngoài ra, thùng carton nắp đối còn sở hữu nhiều ưu điểm như là:

 • Giá thành thùng carton nắp đối thấp
 • Dễ dàng sản xuất với thời gian ngắn
 • Thùng carton này được sản xuất từ chất liệu giấy an toàn, không chứa chất gây hại
Thùng carton tại Thái Bình nắp đối
Mẫu thùng carton tại Thái Bình nắp đối

Hopcartondonghang – Địa chỉ cung cấp thùng carton tại tỉnh Thái Bình uy tín

Nếu các bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ cung ứng thùng carton tại tỉnh Thái Bình thì có thể tham khảo Hopcartondonghang. Đây là một địa chỉ chuyên sản xuất, phân phối bao bì đóng hàng tại tỉnh Thái Bình uy tín. 

Những yếu tố sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chúng tôi:

 • Cung cấp thùng giấy carton số lượng lớn: Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối bao bì đóng hàng. Chúng tôi có thể cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh số lượng lớn thùng giấy carton. 
 • Quy trình mua bao bì đóng gói đơn giản: Quy trình làm việc của chúng tôi đơn giản nên mua hàng tại Hopcartondonghang rất dễ dàng. Bộ phận nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn các mẫu mã thùng carton trước khi bạn ký hợp đồng sản xuất và mua bán.  
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tận tâm: Với tiêu chí lấy lợi ích của khách hàng làm động lực phát triển. Chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng tận tình từ khâu tư chốt đơn đến vận chuyển. Khách hàng mua bao bì đóng hàng tại Thái Bình chỉ mất khoảng thời gian ngắn đã có thể nhận được hàng ngay tức thì.  Đối với các tỉnh thành khác, chúng tôi mất từ 3-4 ngày để giao hàng đến tay các bạn.
Hopcartondonghang cung cấp thùng carton tại Thái Bình
Hopcartondonghang – Địa chỉ cung cấp thùng carton tại tỉnh Thái Bình uy tín

Tóm lại, các bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi để mua sản phẩm thùng carton tại Thái Bình nhé. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với mặt hàng này đâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng