Thùng carton tại Vĩnh Phúc giá rẻ, chất lượng

Bao bì giấy ngày nay được sử dụng đặc biệt nhiều hơn bởi tính tiện lợi, thân thiện với môi trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những loại thùng giấy carton và địa chỉ sản xuất thùng carton tại Vĩnh Phúc chất lượng nhé.

Nhu cầu sử dụng thùng carton tại Vĩnh Phúc tăng cao

Thị trường thùng carton tại Vĩnh Phúc ngày càng trở nên sôi động hơn. Bởi hoạt động mua sắm hàng hóa ngày càng nhiều cho thấy sự phát triển về đời sống và kinh tế của người dân ở đây.

Với số lượng hàng hóa sản xuất ngày một nhiều hơn, nhu cầu về sử dụng bao bì để đóng gói hàng hóa cũng tăng rõ rệt. Thùng giấy trở thành một loại bao bì được sử dụng phổ biến vì mang lại sự tiện lợi, chất lượng cùng với giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, những doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại không chỉ quan tâm đến vấn đề đóng gói sản phẩm mà còn chú ý đến ý tố sản phẩm xanh và thân thiện với môi trường. Để giảm thiểu việc sử dụng các loại bao bì nilon thì bao bì giấy sẽ là một sự thay thế phù hợp với rất nhiều lợi ích.

thùng carton
Nhu cầu sử dụng thùng carton tại Vĩnh Phúc tăng cao

Khả năng bảo vệ sản phẩm cao, giá cả phải chăng, có thể được tái sử dụng là những ưu điểm khi sử dụng thùng carton tại Vĩnh Phúc. Không chỉ thế, thùng giấy với những hình ảnh thương hiệu cùng thiết kế độc đáo càng giúp gây ấn tượng với khách hàng. Chính vì những yếu tố đó đã khiến cho nhu cầu sử dụng các loại thùng giấy ở đây tăng lên nhanh chóng.

Những công ty sản xuất phân phối thùng giấy carton tại Vĩnh Phúc đã ra đời nhiều hơn để nhằm đáp ứng những nhu cầu của thị trường. Với số lượng những đơn vị cung cấp thùng giấy như vậy, để chọn được đơn vị uy tín và mua sản phẩm chất lượng trước tiên bạn cần phải nắm được loại thùng giấy phù hợp với sản phẩm của bạn.

Phân loại thùng giấy ở Vĩnh Phúc

Mỗi loại thùng giấy carton khác nhau đều sẽ có cấu tạo và chất lượng khác nhau. Những hiểu biết về phân loại thùng giấy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để chọn mua loại thùng carton ở Vĩnh Phúc phù hợp đi kèm với tiết kiệm ngân sách.

Có hai cách phân loại cơ bản mà bạn nên biết đó là phân loại thùng carton theo loại hình sóng giấy và phân loại dựa trên số lớp giấy.

Phân loại thùng carton ở Vĩnh Phúc theo số lớp giấy:

Giống như tên gọi phân loại này, bạn có thể hiểu đơn giản thùng carton sẽ được cấu tạo từ nhiều lớp và mỗi loại sẽ được gọi tên theo số lớp cấu tạo nên. Về cơ bản, thùng carton sẽ gồm có lớp giấy phẳng và lớp giấy dạng sóng cụ thể với từng loại như sau:

 • Thùng giấy 3 lớp: Cấu tạo từ 2i lớp giấy phẳng để tạo nên bề mặt hộp, 1 lớp giấy sóng ở giữa nhằm tăng khả năng chịu lực cho thùng giấy. Thùng giấy 3 lớp thường được sử dụng để đóng gói những sản phẩm kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ và dễ vận chuyển.
 • Thùng giấy 5 lớp: Thùng gồm 3 lớp giấy phẳng xen kẽ 2 lớp giấy sóng bên trong. Với cấu tạo như vậy nên độ bền sẽ cao hơn thùng giấy 3 lớp. Kích thước của loại thùng này đa dạng hơn và cũng lớn hơn để chứa những mặt hàng khó vận chuyển hay vận chuyển đi xa, có giá trị hoặc dễ hư hỏng.
 • Thùng giấy 7 lớp: Đây là loại thùng có nhiều lớp cấu tạo với 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp sóng ở giữa. Với cấu tạo như vậy nên đây là loại thùng carton có độ bền cao nhất, đồng thời giá cũng sẽ cao hơn. Nếu sản phẩm của bạn có khối lượng lớn, cần đảm bảo độ an toàn khi vận chuyển thì hãy sử dụng loại này. Ngoài ra, thùng giấy 7 lớp cũng thường được dùng cho những mặt hàng xuất khẩu đi xa.
bìa carton
Phân loại thùng carton theo số lớp cấu tạo

Phân loại theo cấu tạo sóng

Lớp giấy sóng được thiết dạng sóng sin được kết hợp với lớp giấy phẳng như một lớp đệm. Vì thế mà khả năng chịu lực của một chiếc thùng giấy cũng sẽ bị phụ thuộc vào những loại sóng tạo thành.

Mỗi một loại sóng sẽ có chiều cao khác nhau, quyết định tới tính chống chịu khi có tác động về lực của thùng. Trong ngành sản xuất thùng carton hiện nay, có những loại sóng giấy được sản xuất và sử dụng phổ biến sau đây:

 • Sóng A: Với độ cao 4.0 – 4.9 mm. Số lượng sóng từ t 30 bước sóng trên 30 cm giấy. Giấy carton cấu tạo từ sóng A khả năng phân tán lực trên toàn bộ bề mặt tốt.
 • Sóng B: Độ cao sóng khoảng 2.2 – 3.0 mm. Trên 30 cm giấy sẽ có từ 44 – 50 bước sóng.
 • Sóng C: Độ cao sóng từ 3.2 – 4.0 mm. Số bước sóng khoảng 36 – 42 bước trên 30 cm giấy. Là sóng kết hợp giữa hai loại sóng A và sóng B. Sóng C được sử dụng khá phổ biến để đóng gói các mặt hàng tiêu dùng như trái cây…
 • Sóng E: Độ cao của sóng khá thấp từ 1.0 – 1.8 mm. Có tần suất bước sóng là 87- 93 trên mỗi 30 cm. Sóng E có là loại nhỏ nhất trong tất cả các loại, được ứng dụng để tạo ra những thùng carton 3 lớp đựng những sản phẩm trọng lượng nhẹ.
 • Sóng BC: Sóng đôi kết hợp từ hai loại B và C, có độ cao khoảng 5.4 – 7.0 mm ứng dụng với thùng 5 lớp với tính chịu lực xuyên thủng cao.
 • Sóng AB: Độ cao sóng trung bình từ 7.4 – 7.7 mm, là loại sóng đôi kết hợp giữ sóng A với sóng B, chịu lực tốt và giúp thùng carton bền hơn.
 • Sóng BCE: Độ cao khoảng 6.4 – 8.8 mm, là sóng kết hợp từ 3 loại B, C, E nên độ bền cao nhất và phù hợp cho những loại hàng trọng lượng lớn.
sóng carton
Phân loại thùng carton theo sóng giấy

Tiêu chí mua thùng giấy ở Vĩnh Phúc với giá tốt

Khi bạn nắm rõ tính năng của từng loại sóng thì việc chọn loại thùng sẽ không còn là vấn đề khó nữa. Nhưng chỉ biết về phân loại thùng giấy là chưa đủ, bạn vẫn cần phải bổ sung tiêu chí bên dưới đây nữa.

Chất liệu tốt

Tiêu chí đầu tiên của một thùng giấy carton chất lượng đó là phải có chất liệu tốt. Vậy bạn nên chọn thùng giấy có chất liệu như thế nào? Hãy lưu ý những yếu tố dưới đây bao gồm:

 • Độ bền của thùng: Thùng có độ bền cao thì sẽ đảm bảo tiêu chí bảo quản được hàng hóa tốt, khả năng chịu lực tốt.
 • Định lượng: Tiêu chuẩn về định lượng giấy thông thường với thùng carton 3 lớp là 115. Với thùng carton 5 lớp là 150 gsm hoặc 175 gsm. Và thùng carton 7 lớp có định lượng từ 300 gsm trở lên.
 • Khả năng chịu lực xuyên thủng: khả năng chịu được lực khi bị xuyên thủng của thùng giấy có tốt hay không.
thùng giấy
Thùng giấy phải đảm bảo độ bền và định lượng

Kích thước thùng

Các số đo về kích thước thùng bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao là bao nhiêu. Những thùng giấy có kích thước càng lớn sẽ có chi phí càng cao.

Khi chọn mua bạn cần phải đưa ra những yêu cầu về các con số này thật chi tiết càng tốt. Hãy nhớ rằng thùng carton cần phải chứa được sản phẩm một cách vừa vặn thay vì bị nhồi nhét hay bị thừa quá nhiều không gian trống.

thùng carton
Kích thước phù hợp với sản phẩm

 

Cấu tạo

Như đã nêu ra ở trên và cách phân loại những thùng giấy, bạn có thể dựa vào đó để chọn loại thùng có cấu tạo phù hợp. Mặt hàng bạn muốn đóng gói là gì, kích thước ra sao, trọng lượng nặng hay nhẹ sẽ là yếu tố để lựa chọn thùng carton với chất lượng phù hợp.

Số lượng

Bạn cần ước tính số lượng thùng giấy cần mua là bao nhiêu để báo với bên sản xuất. Với số lượng mua nhiều, bạn cần tìm công ty có quy mô lớn để sản xuất kịp thời và cung cấp đúng hạn.

thùng carton
Cần nắm được số lượng thùng giấy cần dùng

Sản phẩm đặc trưng

Nếu sản phẩm của bạn có những yêu cầu đặc biệt đối với bảo quản và đóng gói, thì bạn cần xem xét những địa chỉ phân phối đảm bảo các yếu tố này. Ví dụ như các yêu cầu chống ẩm, chống thấm với các mặt hàng thực phẩm, hay độ chịu lực cao với những mặt hàng nội thất…

Nếu bạn muốn sử dụng thùng giấy cho việc đóng gói những hàng hóa dễ vỡ, có thể chọn những thùng thiết kế vách ngăn để giảm thiểu tác động khi va chạm. Ngoài ra nên yêu cầu in bên ngoài bao bì những ký hiệu nhận biết hàng dễ vỡ.

thùng trái cây
Lưu ý yếu cầu của sản phẩm được đóng gói

Công nghệ in

Cùng với chất lượng, cấu tạo của thùng giấy, bạn cũng nên để ý về công nghệ in ấn. Hình in đồng đều, rõ nét sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện bao bì và sản phẩm của bạn hơn.

Giá tốt

Giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chọn mua. Có nhiều nơi cung cấp thùng giấy giá cao nhưng chất lượng không tương xứng. Hoặc những công ty sản xuất thùng giấy giá rẻ nhưng độ bền không kém.

Bạn cần phải tìm hiểu về mức giá của thị trường bao bì giấy trước đó. Và tìm những đơn vị không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có mức giá trực tiếp từ xưởng. Những đơn vị phân phối trung gian sẽ có mức giá cao hơn nên cần phải lưu ý.

thùng carton
Giá thành hợp lý

Địa chỉ cung cấp thùng carton tại Vĩnh Phúc chất lượng

Hopcartondonghang là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu mua thùng giấy ở Vĩnh Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối các loại bao bì, thùng carton, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm từ công ty. Những lợi ích khi mua thùng giấy carton của chúng tôi:

Chất lượng sản phẩm cao

Những tiêu chuẩn về chất lượng trong quá trình sản xuất luôn được chúng tôi tuân thủ. Cùng với quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu được lựa chọn cẩn thận là những yếu tố tạo nên một thùng giấy chất lượng của công ty.

thùng carton
Cung cấp hùng carton chất lượng tại Vĩnh Phúc

Giá thành hợp lý

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty nên có mức giá cả rẻ, cạnh tranh so với thị trường. Khách đặt hàng với số lượng lớn vẫn có thể yên tâm với giá cả ưu đãi nhất.

Thiết kế thùng carton tại Vĩnh Phúc theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế đa dạng, phù hợp với sản phẩm, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, thùng carton được in ấn theo kỹ thuật in offset hiện đại, đồng đều về màu sắc và hình ảnh, đảm bảo khi in hàng loạt mà chất lượng in vẫn sắc nét.

thùng giấy
Thiết kế thùng giấy theo yêu cầu

Hỗ trợ tư vấn

Đội ngũ nhân viên công ty luôn trực thuộc và tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng những vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Vận chuyển, giao hàng kết hợp nhiều hình thức

Tích hợp nhiều hình thức giao hàng tiện lợi như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm… Luôn đảm bảo tiến độ giao nhận hàng tới tận tay khách hàng, tiết kiệm thời gian vận chuyển.

giao thùng carton
Kết hợp nhiều hình thức giao hàng

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu biết hơn về các phân loại, yếu tố cần lưu ý khi mua thùng carton tại Vĩnh Phúc. Đừng ngần ngại liên hệ cho Hopcartondonghang nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề chọn mua thùng giấy. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng