Những điều cần biết về hộp bánh trung thu Kinh Đô

bánh trung thu Kinh Đô

Những mẫu hộp bánh trung thu Kinh Đô chắc hẳn là một trong những ấn tượng khó quên của nhiều người. Đây có thể coi là thương hiệu bánh trung thu của tuổi thơ, chúng nằm trong kí ức của nhiều thế hệ. Điều làm nên những dấu ấn đó không chỉ có chất lượng bánh ngon mà còn nằm ở các mẫu hộp bánh. Những mẫu hộp được in ấn và thiết kế vô cùng bắt mắt và tinh tế. Bởi vậy mà khách hàng rất thích mua những sản phẩm bánh của Kinh Đô.

Tại sao bánh trung thu Kinh Đô được nhiều người lựa chọn?

Thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô đã trở thành một trong những thương hiệu bánh được nhiều người yêu thích cũng như lựa chọn tin dùng trong nhiều năm qua. Lý do khiến đơn vị này nhận được nhiều sự yêu thích đó đến từ:

      Bánh có sự đa dạng về hình dáng cũng như màu sắc bắt mắt

      Chất bánh ngon, cốt bánh đặc biệt và khác lạ

      Nhiều hương vị để khách hàng thỏa sức chọn lựa

      Mẫu mã và kiểu dáng hộp đa dạng, thiết kế ấn tượng, hiện đại

      Giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng

      Có cả những mẫu bánh bình dân, giá rẻ đến bánh cao cấp, đắt tiền

Với những giá trị mà thương hiệu này mang thì đây chính là một trong những đơn vị cung cấp bánh uy tín bậc nhất hiện nay.

Là một thương hiệu lớn nên các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô được bán rộng rãi tại các siêu thị, tạp hóa, cửa hàng. Được bán rộng rãi nên những mẫu bánh này được tiếp cận và đến gần với nhiều đối tượng khách hàng. Bởi vậy mà bánh Kinh Đô ngày càng được nhiều người biết tới hơn.

Những mẫu hộp bánh trung thu Kinh Đô được sử dụng phổ biến

Những mẫu hộp bánh trung thu có lẽ là điểm nổi bật của thương hiệu bánh này. Chúng có sự đa dạng và nổi bật mà không phải bất kỳ thương hiệu nào cũng có được. Vậy hộp bánh Kinh Đô có những loại hộp nào?

Hộp bánh đựng 2 chiếc

Mẫu hộp đựng hai chiếc bánh này có lẽ được sử dụng nhiều và bắt gặp trong những giỏ quà, giỏ bánh kết hợp. Bởi chúng có kích thước nhỏ, không quá lớn cũng như khá nhẹ nên chúng sẽ thường được kết hợp với các sản phẩm khác.

Hộp bánh đựng 4 chiếc

Mẫu hộp này rất thông dụng và được sử dụng rất phổ biến bởi số lượng bánh trung bình, hợp lý. Do vậy mà các mẫu hộp bốn bánh cũng được lựa chọn sử dụng nhiều và dễ dàng bắt gặp trên thị trường. Thông thường hộp 4 bánh sẽ là hộp có hình vuông và được thiết kế dưới dạng hộp nắp gài hoặc hộp nắp âm dương.

Hộp bánh đựng 6 chiếc

Hộp bánh 6 chiếc là mẫu hộp cũng tương đối phổ thông, tuy nhiên với số chiếc bánh nhiều nên trọng lượng của bánh cũng lớn hơn. Do vậy mà những mẫu hộp thường được sử dụng để đựng bánh 6 chiếc sẽ là hộp ngăn kéo hoặc hộp nắp âm dương.

Ngoài ra còn có một số mẫu hộp bánh khác. Tùy thuộc vào lượng bánh được đóng cũng như trọng lượng của chúng, giá thành để lựa chọn sử dụng mẫu hộp đựng bánh nào cho phù hợp nhất.

Điều gì làm nên dấu ấn của những mẫu hộp bánh trung thu Kinh Đô?

Không phải tự nhiên mà thương hiệu bánh Kinh Đô cũng như những mẫu hộp bánh của thương hiệu này để lại dấu ấn lớn như vậy trong lòng khách hàng. Bước vào thị trường Việt Nam và mang sự khác biệt về cả chất bánh lẫn những mẫu thiết kế của hộp nên thương hiệu bánh này ngày càng được lòng khách hàng. Vậy điều gì khiến những mẫu hộp bánh Kinh Đô được nhiều người yêu thích tới vậy?

      Thiết kế ấn tượng, độc đáo: các mẫu hộp luôn được thiết kế mới mẻ và khác biệt nhau để tạo sự ấn tượng và riêng biệt. Bởi vậy mà những mẫu hộp bánh của Kinh Đô luôn khác biệt và có điểm nhấn khác biệt so với những thương hiệu khác. Những mẫu hộp độc đáo như hộp nắp âm dương, hộp ngăn kéo, hộp nắp gài,…

      Hình ảnh và in ấn bắt mắt: hộp bánh được sử dụng và in ấn lên với những hình ảnh vô cùng bắt mắt, màu sắc và sự kết hợp các chi tiết đều có sự hài hòa. Ngoài ra, những hình ảnh được in ấn đó cũng thể hiện những câu chuyện mà nhãn hàng muốn gửi gắm. Vì vậy mà chúng rất ấn tượng va thu hút.

      Mẫu hộp đứng form: hộp đứng form, không dễ bị bóp méo hay làm hư hỏng. Chúng giữ được sự sang trọng và cao cấp nên khách hàng có thể mua bánh làm quà tặng hoặc biếu cũng rất lịch sự.

      Hộp giấy an toàn: điều quan trọng của bất kỳ mẫu hộp đựng thực phẩm nào cũng cần có đó là tính an toàn. Hộp sử dụng loại giấy đạt chuẩn, kỹ thuật in hiện đại, màu mực tốt nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Để có được những mẫu hộp bánh trung thu Kinh Đô ấn tượng như vậy thì cần đòi hỏi phải có một đơn vị sản xuất chất lượng và uy tín. Như vậy mẫu hộp cho ra mới đủ sự ấn tượng, thu hút song vẫn đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm được đóng gói. Bạn có thể liên hệ tới hopcartondonghang.com để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé. Ngoài ra đừng quên thơ dõi website để tiếp tục cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng