Điểm danh các đơn vị vận chuyển giá rẻ tại thị trường Việt Nam

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển giá tốt, giao hàng giá rẻ

Thương mại điện tử phát triển đã và đang kéo theo sự tăng trưởng nhanh của kinh doanh và mua sắm online. Các sản phẩm, hàng hóa trên các kênh trực tuyến trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết và trở thành xu hướng cho chủ cửa hàng, người tiêu dùng thời điểm hiện tại. Nhu cầu vận chuyển và giao nhận hàng hóa nội thành và liên tỉnh đang gia tăng đột biến. Đây chính là cơ hội để các đơn vị vận chuyển giá rẻ tại Việt Nam chiếm được thị phần và gia tăng lợi nhuận.  

1. GHN – Giao hàng nhanh

Một trong các đơn vị vận chuyển giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam chính là Giao Hàng Nhanh (GHN). Đây là một đơn vị giao hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam, nổi tiếng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đáng tin cậy. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, GHN cung cấp các giải pháp vận chuyển linh hoạt, từ giao hàng nhanh trong thành phố đến vận chuyển quốc tế.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển giá tốt, giao hàng giá rẻ
GHN – Giao hàng nhanh

GHN được lòng các shop lớn nhỏ nhờ mức giá tốt, tiết kiệm chi phí tốt đa, cụ thể:

 • Với đơn hàng <3kg giao thành (Trừ Hà Nội và TP.HCM): cước phí chỉ từ 15.500 đến 29.000 đồng, giao hỏa tốc trong ngày
 • Với đơn hàng <0.5kg giao liên tỉnh, cước phí chỉ từ 29.000 – 36.000 đồng, giao trong vòng 3-5 ngày
2. Dịch vụ vận chuyển giá rẻ VNPost

Một trong những lựa chọn phổ biến cho chuyển phát nhanh giá rẻ trong cộng đồng chủ shop online là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost). Các mức giá vận chuyển của VNPost như sau:

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển giá tốt, giao hàng giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển giá rẻ VNPost
 • Dịch vụ chuyển phát nội tỉnh tiêu chuẩn cho đơn đặt hàng trực tuyến, với khối lượng dưới 0.5kg, có mức giá từ 15.700 VNĐ (chưa bao gồm phí vùng xa).
 • Đối với chuyển phát nhanh nội vùng, mức giá chỉ từ 23.500 VNĐ.

Ngoài ra, chủ shop còn được hưởng một số ưu đãi như miễn phí giao hàng lại 2 lần, miễn phí cước thu hộ COD (tùy theo hình thức giao nhận), và miễn phí cước chuyển hoàn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kinh doanh của họ.

3. Giao hàng toàn quốc giá thấp với Viettel Post

Viettel Post, do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel phát triển, là dịch vụ gửi hàng giá rẻ cả trong nước và quốc tế. Với hơn 25 năm hoạt động, Viettel Post đã xây dựng một mạng lưới chuyển phát rộng khắp, giúp đảm bảo chuyển vận đơn hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiện lợi trên toàn quốc.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển giá tốt, giao hàng giá rẻ
Giao hàng toàn quốc giá thấp với Viettel Post

Đối với chủ shop có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT), Viettel Post hiện cung cấp dịch vụ chuyển phát TMĐT với mức giá hợp lý. Cụ thể:

 • Đối với đơn hàng nội miền, cước phí chỉ từ 28.000 – 30.000 VNĐ, và thời gian giao hàng trong khoảng 2 – 3 ngày.
 • Đối với đơn hàng liên miền, cước phí từ 38.500 – 49.000 VNĐ, và thời gian giao hàng trong khoảng 2 – 4 ngày.

Hơn nữa, chủ cửa hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi bao gồm miễn phí thu hộ, miễn phí cước hoàn, miễn phí giao hàng 3 lần và có thể nhận hàng tại địa chỉ cửa hàng (đối với khách hàng có doanh thu đều đặn trên 200.000 VNĐ/tháng).

4. GHTK – Giao hàng tiết kiệm

Nếu bạn là chủ cửa hàng và lần đầu tiên thử nghiệm vận chuyển hàng hóa và muốn tìm kiếm đơn vị vận chuyển giá rẻ để tiết kiệm chi phí, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển giá tốt, giao hàng giá rẻ
GHTK – Giao hàng tiết kiệm

Thông tin về cước phí giao hàng của GHTK như sau:

 • Đối với đơn hàng nội tỉnh tại TP.HCM và Hà Nội, giá cước dao động từ 22.000 – 30.000 VNĐ.
 • Đơn hàng nội miền, từ Hà Nội đi các tỉnh miền Bắc và từ TP.HCM đi các tỉnh miền Nam, có giá từ 30.000 – 35.000 VNĐ.
 • Đối với đơn hàng liên miền, cước phí dao động từ 45.000 – 55.000 VNĐ.

5. J&T Express – Vận chuyển nhanh với giá thấp

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển giá tốt, giao hàng giá rẻ
J&T Express – Vận chuyển nhanh với giá thấp

Ra đời vào năm 2015 tại Indonesia, J&T Express nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình và trở thành một trong những dịch vụ giao hàng toàn quốc giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về mức cước phí vận chuyển hàng hóa của J&T Express như sau: Giao nội tỉnh từ Hà Nội và TP.HCM, cước phí là 20.940 VNĐ/đơn 0.5 kg (chưa bao gồm 15% phí nhiên liệu và VAT).
Hơn nữa, J&T Express còn hỗ trợ khách hàng với chính sách 3 lần giao lại miễn phí, tạo điều kiện thuận lợi cho những trường hợp cần sự linh hoạt trong quá trình giao nhận.

6. Đơn vị ship hàng giá rẻ Ahamove

Trong số các dịch vụ giao hàng rẻ nhất và nhanh nhất hiện nay, nhiều chủ cửa hàng đặt niềm tin vào AhaMove. AhaMove đã phục vụ hơn 300.000 chủ cửa hàng giao hàng trong nội thành Hà Nội, TP.HCM và 7 thành phố khác, với tốc độ vận chuyển “siêu” nhanh và chi phí hợp lý. Cụ thể:

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển giá tốt, giao hàng giá rẻ
Đơn vị ship hàng giá rẻ Ahamove
 • Dịch vụ giao nhận trong vòng 1 giờ có cước phí là 20.000 VNĐ cho 3km đầu tiên.
 • Dịch vụ giao hàng trong 30 phút (dưới 5km) có cước phí là 16.000 VNĐ trong 2 km đầu tiên.

AhaMove không chỉ đáp ứng nhu cầu giao hàng linh hoạt của chủ cửa hàng mà còn mang đến trải nghiệm vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi cho người nhận hàng.

7. Super ship – Địa chỉ giao hàng uy tín

SuperShip là một trong những đơn vị giao hàng toàn quốc được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh trực tuyến tin dùng. Điều này là do SuperShip đảm bảo tỷ lệ giao hàng thành công cao, lên đến khoảng 96.18%, cung cấp chiết khấu hấp dẫn từ 5 – 15%, và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển giá tốt, giao hàng giá rẻ
Super ship – Địa chỉ giao hàng uy tín

Với chi phí giao hàng, dịch vụ của SuperShip áp dụng cước phí từ 20.000 – 30.000 VNĐ/đơn. Ngoài ra, SuperShip còn mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng như miễn phí thu hộ, đối soát COD hàng ngày cho khách hàng có quy mô lớn (trên 100 đơn/tháng), và miễn phí dịch vụ giao lại, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển của họ.

8. Giao hàng giá tốt tại Best Express

Dù mới chỉ thành lập được gần 4 năm, Best Express không ngừng mở rộng quy mô hoạt động của mình, hiện nay đã có khoảng 36 trung tâm phân loại hàng hóa tự động trải khắp cả nước. Nhờ vào hạ tầng này, đơn vị có khả năng xử lý hơn 2.2 triệu đơn và chuyển phát hàng trăm nghìn kiện mỗi ngày. Về biểu phí dịch vụ chuyển phát hàng hóa tiết kiệm của Best Express:

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển giá tốt, giao hàng giá rẻ
Giao hàng giá tốt tại Best Express
 • Đối với đơn hàng nội tỉnh, giá cước là 22.000 VNĐ/đơn (chưa bao gồm thuế VAT 10%).
 • Đối với đơn hàng liên tỉnh, giá cước là 23.500 VNĐ (chưa bao gồm thuế VAT 10%).

Chủ cửa hàng khi sử dụng dịch vụ của Best Express sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí phí thu hộ COD (đối với tổng đơn dưới 3.000.000 VNĐ) và bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng (tối đa 20.000.000 VNĐ).

9. Shippo – Dịch vụ gửi hàng giá thấp

Nếu bạn đang phân vân về việc chọn dịch vụ gửi hàng với chi phí thấp nhất, hãy xem xét Shippo – đối tác vận chuyển hàng xuyên biên giới từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện tại, Shippo cung cấp hai dịch vụ chính, bao gồm vận chuyển hàng thông qua thương mại điện tử (TMĐT) và vận chuyển hàng theo lô.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển giá tốt, giao hàng giá rẻ
Shippo – Dịch vụ gửi hàng giá thấp

Shippo cam kết cung cấp cước phí giao nhận hợp lý và thời gian vận chuyển nhanh chóng: Cước phí dao động từ 20.000 – 28.000 VNĐ/đơn, với thời gian vận chuyển chỉ 3 – 4 ngày.
Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo rằng hàng hóa sẽ đến đích mục tiêu một cách nhanh chóng và an toàn.

10. Chuyển phát nhanh Ninja Van

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển giá tốt, giao hàng giá rẻ
Chuyển phát nhanh Ninja Van

Sau vài năm hoạt động, Ninja Van đã phát triển mạnh mẽ và mở rộng quy mô hoạt động đến khắp khu vực Đông Nam Á, dựa trên hệ thống 5.000 xe cỡ lớn và 67.000 nhân viên, tài xế. Hiện tại, đơn vị hãnh diện khi đồng hành cùng 2.000.000 chủ cửa hàng và thực hiện thành công 2.000.000 đơn hàng vận chuyển mỗi ngày. Tính từ ngày 01/06/2022, Ninja Van áp dụng mức giá mới nhất như sau: Đồng giá 22.000 VNĐ/đơn cho mọi kiện giao trong nội tỉnh, nội vùng và liên tỉnh.

Trên đây là danh sách các đơn vị vận chuyển giá rẻ tại thị trường Việt Nam mà Hopcartondonghang đã tổng hợp và gửi đến bạn. Mong rằng với những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm được đơn vị giao hàng “chân ái” của mình. Nếu có nhu cầu mua các loại thùng carton và phụ kiện đóng gói hàng hóa thì nhất định đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng