[Mách bạn] Địa chỉ in hộp giấy đựng gà rán theo yêu cầu giá rẻ

Hiện nay, các đơn vị kinh doanh gà rán đang rất ưa chuộng việc in ấn thiết kế cho bao bì đựng. Nhờ thế mà dịch vụ in hộp đựng giấy theo yêu cầu ngày càng phổ biến. Để giúp cho các bạn tìm kiếm được đơn vị in ấn chất lượng, uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một địa chỉ in hộp giấy đựng gà rán theo yêu cầu giá rẻ. Hãy cùng theo dõi bài viết để tham khảo thêm địa chỉ nhé. 

Dịch vụ in hộp giấy đựng gà rán mang đến lợi ích gì?

In hộp giấy đựng gà rán có tầm quan trọng đối với ngành thương mại gà rán. Đặc biệt là ngoài thị trường tiêu thụ. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật của dịch vụ in ấn hộp giấy đựng gà rán.

Tạo ấn tượng 

Hộp giấy đựng gà rán được in đẹp mắt và độc đáo sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng. Ngoài ra, một thiết kế hộp đựng đẹp không chỉ giúp đồ ăn nổi bật trong mắt khách hàng. Nó còn tạo cơ hội để thể hiện thương hiệu.

hộp đựng gà rán tạo ấn tượng
Sử dụng hộp giấy đựng gà rán để tạo ấn tượng với khách hàng

Tăng giá trị của sản phẩm

Gà rán là một món ăn ngon, có giá cả phù hợp. Khi một thương hiệu gà rán sử dụng dịch vụ in hộp đựng sẽ giúp cho giá trị của đồ ăn được tăng lên. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn, ngon mắt khi nhìn thấy một chiếc hộp đựng gà rán đẹp mắt. 

Tăng tính cạnh tranh cho thương hiệu doanh nghiệp

Trên thị trường đầy cạnh tranh của ngành thương mại gà rán, in hộp đựng là một cách để doanh nghiệp tạo sự khác biệt. Thiết kế hộp đựng gà rán độc đáo sẽ khiến cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật. Đồng thời, khách hàng sẽ thấy hấp dẫn và ưu tiên lựa chọn hơn.

Quảng bá thương hiệu

Hộp giấy đựng là một phương tiện hữu ích để quảng bá thương hiệu. Logo và thông tin của thương hiệu được in trên hộp đựng sẽ được khách hàng nhìn thấy khi sử dụng. Từ đó, tạo ra hiệu ứng tiếp thị thu hút khách hàng. 

In hộp giấy đựng gà rán để quảng bá thương hiệu
In hộp giấy đựng gà rán để quảng bá thương hiệu

Giới thiệu địa chỉ cung cấp dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ

Công ty Hopcartondonghang là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng đang tìm địa chỉ in hộp giấy đựng gà rán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hộp giấy đựng chất lượng.  Do đó, khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

Tối ưu được chi phí 

Chi phí là yếu tố hàng đầu mà các thương hiệu cân nhắc khi chọn địa chỉ in ấn. Tại Hopcartondonghang, khách hàng sẽ được yên tâm về vấn đề này. 

Tất cả các mẫu in hộp giấy đựng gà rán tại công ty của chúng tôi đều có giá cả bình dân. Từng chiếc hộp sẽ được in bằng những chất liệu giấy có giá thành hợp lý. Tuy nhiên, chất lượng đều đảm tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn thực phẩm. 

Lựa chọn kỹ thuật in 

Là đơn vị tự sản xuất và in ấn trực tiếp, chúng tôi sở hữu một xưởng in với máy móc hiện đại. Hệ thống công nghệ in ấn đảm bảo chất lượng tốt. Khách hàng có thể lựa chọn các kỹ thuật in khác nhau khi chọn in hộp đựng gà rán tại đây. Đặc biệt, các bạn hãy yên tâm từng công đoạn trong kỹ thuật in đều được kiểm soát chặt chẽ.

Lựa chọn chất liệu giấy in

Hopcartondonghang luôn đề cao sự linh hoạt. Do đó, khách hàng có thể tự lựa chọn các mẫu hộp đựng gà rán và chất liệu giấy in yêu cầu. 

Tùy nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp các loại giấy in phù hợp. Nhưng các bạn yên tâm, những loại giấy in của chúng tôi đều đảm bảo

  • Chất liệu giấy in thân thiện môi trường và an toàn cho người sử dụng
  • Giá thành của các loại giấy phải chăng
chất liệu giấy in ấn hộp giấy
Sử dụng chất liệu giấy in ấn hộp giấy phù hợp

Được tư vấn các mẫu in theo yêu cầu

Khi khách hàng có nhu cầu in hộp giấy đựng gà rán theo yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Họ trực tiếp tư vấn các mẫu hộp, chất liệu giấy in, kích thước, màu sắc,… đến các bạn. 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể trực tiếp làm việc với đội ngũ tư vấn này để có những mẫu thiết kế đúng như yêu cầu của mình. Khi hoàn tất khâu tư vấn, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ thay bạn liên hệ xuống xưởng thiết kế. 

Sở hữu chính sách chiết khấu in ấn giá tốt

Chính sách chiết khấu của các đơn vị in ấn là một trong những yếu tố quan trọng với khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng mua hàng là thành viên thân quen sẽ được hưởng một khoản chiết khấu lớn. Nhờ thế mà giá thành của sản phẩm sẽ được mềm hơn. 

Tuy nhiên, chính sách này không phải đơn vị nào cũng áp dụng. Nên khi chọn xưởng in ấn, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ. Bởi các chính sách của xưởng chính là quyền lợi của người mua hàng. 

Quy trình in hộp giấy đựng gà rán tại Hopcartondonghang

Quy trình in hộp giấy đựng gà rán chất lượng bao gồm khá nhiều bước. Các bước đều phải chuyên nghiệp và cẩn thận. Sau đây là quy trình chung của việc sản xuất, in hộp đựng gà rán chất lượng cao:

Bước 1: Tư vấn và chuẩn bị mẫu thiết kế

Trước tiên, bộ phận hỗ trợ của công ty sẽ tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn. Sau đó, họ sẽ tư vấn các mẫu thiết kế sẵn phù hợp cho thương hiệu và mục đích sử dụng của hộp. 

Nếu thương hiệu yêu cầu thiết kế riêng theo sản phẩm. Bộ phận hỗ trợ tiếp nhận yêu cầu về các kích thước, số lượng, mẫu in,… từ phía khách hàng.

Bước 2: Xác định mẫu in ấn

Bên công ty sẽ tiến hành thiết kế mẫu in dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sau đó, tạo mẫu in thử và đưa cho khách hàng xem xét. Nếu có thay đổi, đơn vị sẽ tiếp nhận ghi chú và xác nhận. 

Bước 3: Chuẩn bị vật liệu giấy và công nghệ in

Khi đã xác nhận được mẫu in hợp lệ, công ty sẽ bắt đầu chuẩn bị vật liệu và công nghệ in. Hiện tại, Hopcartondonghang đang hỗ trợ khách hàng rất nhiều loại giấy in ấn phù hợp. Cụ thể như là giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Duplex, giấy cứng, giấy lụa,…. Với công nghệ in, đơn vị hỗ trợ 3 kỹ thuật cơ bản. Đó là kỹ thuật in offset, kỹ thuật in flexo, kỹ thuật in số.

các loại giấy in ấn hộp đựng gà rán
Chuẩn bị các loại giấy in ấn hộp đựng gà rán

Bước 4: Tiến hành in

Ở bước này, đơn vị sẽ bắt đầu in ấn hộp đựng gà rán với những công nghệ in và màu sắc đã xác định. Sau khi in thành công, các bạn phải kiểm tra kỹ chất lượng mẫu in. Bao gồm, độ phân giải hình ảnh, màu sắc rõ nét, ….

Bước 5: Kiểm tra sản phẩm in

Sau khi in mẫu hộp giấy đựng đầu tiên và đảm bảo chất lượng tốt. Đơn vị sẽ bắt đầu in ấn hàng loạt vào các hộp giấy khác. 

Khi đã hoàn tất in ấn xong các mẫu hộp giấy, đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra một loạt. Từ khẩu in ấn đến khâu gia công, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Bước 6: Giao hàng 

Cuối cùng, đơn vị tiến hành đóng gói sản phẩm cẩn thận. Giao sản phẩm đến tay khách hàng đúng thời gian và địa điểm. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm trong quá trình vận chuyển

Một địa chỉ cung cấp sản phẩm in ấn hộp giấy chất lượng  và đáp ứng yêu cầu phải có quy trình đảm bảo. Do đó, trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp, các bạn phải đảm bảo quy trình của họ cẩn thận và tinh tế. 

Một số mẫu hộp đựng gà rán được thiết kế theo yêu cầu ấn tượng

Một món gà rán hấp dẫn là phải đặt trong một chiếc hộp đẹp. Một chiếc hộp đựng đẹp phải tinh tế từ các chi tiết in ấn nhỏ nhất. Vì đây chính là công cụ quan trọng để thu hút sự chú ý của mọi khách hàng. 

Hãy cùng tham khảo một số mẫu hộp giấy đựng gà rán được thiết kế ưa chuộng dưới đây nhé:

Mẫu hộp đựng gà rán xách tay
Mẫu hộp đựng gà rán xách tay
Mẫu hộp đựng gà rán nắp gài
Mẫu hộp đựng gà rán nắp gài

 

Mẫu khay hộp đựng gà rán
Mẫu khay hộp đựng gà rán

 

In ấn hộp giấy trên nhiều mẫu hộp lớn
In ấn hộp giấy theo yêu cầu trên nhiều mẫu hộp cỡ lớn

Trên đây là những thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng gà rán.  Hy vọng rằng, bài viết sẽ mang tới những chia sẻ hữu ích cho các bạn. Đồng thời cũng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về dịch vụ in ấn của công ty Hopcartondonghang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng