Kích thước của một tờ rơi quảng cáo tiêu chuẩn, thông dụng nhất

kích thước tờ rơi quảng cáo, kích thước tờ rơi giấy, kích thước chuẩn tờ rơi

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong kinh doanh, nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn kích thước của một tờ rơi phù hợp. Trong bài viết dưới đây, Hopcartondonghang sẽ chia sẻ với bạn kích thước phổ biến và cách chọn kích thước tờ rơi chuẩn nhất.

Kích thước của một tờ rơi quảng cáo tiêu chuẩn

Tờ rơi quảng cáo giúp truyền tải thông tin, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc ý tưởng nào đó. Kích thước của một tờ rơi có thể được lựa chọn tùy theo ý tưởng thiết kế và nội dung thông tin định sắp xếp trên tờ rơi. Dưới đây là những kích thước của một tờ rơi quảng cáo phổ biến nhất.

kích thước tờ rơi quảng cáo, kích thước tờ rơi giấy, kích thước chuẩn tờ rơi
Kích thước của một tờ rơi rất đa dạng

Kích thước A4

Tờ rơi A4 là loại tờ rơi phổ biến nhất, có kích thước 21 x 29,7 cm, có thể được gấp đôi theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Thông thường, tờ rơi A4 có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hoạt động.

kích thước tờ rơi quảng cáo, kích thước tờ rơi giấy, kích thước chuẩn tờ rơi
Tờ rơi kích thước A4

Trong bố cục của tờ quảng cáo A4 bao gồm các yếu tố sau:

 • Logo và tên thương hiệu: Logo và tên thương hiệu là những yếu tố quan trọng để tạo nhận diện cho doanh nghiệp.
 • Hình ảnh: Hình ảnh là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Thông tin sản phẩm, dịch vụ: Tờ rơi cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo, bao gồm tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mãi,…
 • Lời kêu gọi hành động: Lời kêu gọi hành động là lời nhắc nhở khách hàng thực hiện hành động cụ thể, chẳng hạn như ghé thăm cửa hàng, mua hàng trực tuyến, đăng ký nhận bản tin,…

Kích thước A5

Tờ rơi A5 là loại tờ rơi có kích thước 14,8 x 21 cm, tổng thể khá nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và mang theo. Tờ rơi A5 thường được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hoạt động tại các khu vực đông người.

kích thước tờ rơi quảng cáo, kích thước tờ rơi giấy, kích thước chuẩn tờ rơi
Tờ rơi kích thước A5

Hiện nay có rất nhiều cách thiết kế tờ rơi A5, nhưng xét về tổng thể thì trên tờ rơi A5 cũng có logo và tên thương hiệu, hình ảnh minh họa, thông tin sản phẩm dịch vụ và lời kêu gọi hành động. Vì kích thước nhỏ hơn so với tờ rơi A4 nên tờ rơi A5 chứa được ít thông tin hơn, vì vậy cần lựa chọn thông tin ngắn gọn xúc tích và thiết kế bố cục đơn giản, dễ nhìn.

Kích thước A6

Tờ rơi A6 là loại tờ rơi nhỏ gọn nhất, dễ cầm và mang theo nhất, kích thước cụ thể là 10,5 x 14,8 cm. Loại tờ rơi này thường được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hoạt động tại các khu vực đông người. Trên tờ rơi sẽ có logo và tên thương hiệu, nội dung thông tin và lời kêu gọi hành động. Tùy theo từng thiết kế mà có thể có hình ảnh minh họa hoặc không.

kích thước tờ rơi quảng cáo, kích thước tờ rơi giấy, kích thước chuẩn tờ rơi
Kích thước A6

Vì có kích thước rất nhỏ gọn nên để tờ rơi A6 đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp cần chú ý thiết kế tờ rơi thật bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng. Nội dung tờ rơi cần ngắn gọn, súc tích và đầy đủ thông tin cần thiết. Hạn chế nhồi nhét quá nhiều thông tin, từ ngữ vì sẽ làm rối mắt gây khó chịu cho khách hàng.

Kích thước khác

Ngoài các kích thước chuẩn như trên, còn có một số kích thước tờ rơi khác được sử dụng phổ biến như:

 • Kích thước 20 x 20 cm phù hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá.
 • Kích thước 10 x 20 cm phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ nhỏ gọn.
 • Kích thước 20 x 43 cm phù hợp với các chương trình khuyến mãi lớn, ứng dụng dễ gặp nhất chính là các loại tờ rơi siêu thị.
kích thước tờ rơi quảng cáo, kích thước tờ rơi giấy, kích thước chuẩn tờ rơi
Tờ rơi kích thước 20x20cm

Cách chọn kích thước tờ rơi chuẩn nhất dành cho bạn

Kích thước của một tờ rơi là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi thiết kế và in ấn tờ rơi. Kích thước và thiết kế phù hợp sẽ giúp tờ rơi của bạn thu hút sự chú ý của khách hàng và truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết. Nếu muốn chọn được tờ rơi phù hợp, bạn cần phải cân nhắc các yếu tố dưới đây.

kích thước tờ rơi quảng cáo, kích thước tờ rơi giấy, kích thước chuẩn tờ rơi
Các kích thước tờ rơi tiêu chuẩn
 • Mục đích quảng cáo: Nếu tờ rơi được sử dụng để quảng cáo một sản phẩm mới, doanh nghiệp nên lựa chọn kích thước tờ rơi lớn để có thể truyền tải đầy đủ thông tin về sản phẩm. Nếu tờ rơi được sử dụng để quảng cáo một chương trình khuyến mãi, doanh nghiệp nên lựa chọn kích thước tờ rơi nhỏ gọn để dễ dàng phát tại các khu vực đông người.
 • Đối tượng khách hàng: Nếu tờ rơi hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, doanh nghiệp có thể lựa chọn kích thước tờ rơi nhỏ gọn và bắt mắt. Nếu tờ rơi hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp, doanh nghiệp có thể lựa chọn kích thước tờ rơi lớn và sang trọng.
 • Ngân sách: Kích thước tờ rơi càng lớn thì chi phí in ấn càng cao. Doanh nghiệp cần cân nhắc ngân sách của mình để lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp.

Hopcartondonghang thiết kế, in ấn tờ rơi uy tín, đa dạng mẫu mã

Hopcartondonghang là một đơn vị thiết kế, in ấn tờ rơi uy tín, đa dạng mẫu mã tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tờ rơi chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

kích thước tờ rơi quảng cáo, kích thước tờ rơi giấy, kích thước chuẩn tờ rơi
Hopcartondonghang thiết kế, in ấn tờ rơi uy tín, đa dạng mẫu mã

Hopcartondonghang cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn tờ rơi trọn gói, từ khâu tư vấn, thiết kế, in ấn đến giao hàng tận nơi. Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu tờ rơi có sẵn hoặc thiết kế tờ rơi theo yêu cầu. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để tạo ra những tờ rơi bắt mắt, ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Trên đây là thông tin về kích thước của một tờ rơi tiêu chuẩn và cách để lựa chọn tờ rơi phù hợp nhất với doanh nghiệp. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết bạn đã có được lựa chọn tờ rơi phù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế, in ấn tờ rơi uy tín, chất lượng thì Hopcartondonghang chính là một lựa chọn lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng