Quy định chuẩn nhất về thùng carton đi Mỹ

thùng carton đi mỹ, bán thùng carton đi mỹ, mua thùng carton đi mỹ, kích thước thùng carton đi mỹ, quy cách thùng carton đi mỹ.

Hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng hàng hóa xuất khẩu đi Mỹ trong top đầu các nước Đông Nam Á. Để xuất khẩu sang một quốc gia khó tính và có nhiều quy định khắt khe về chất lượng sản phẩm, quy cách đóng gói thì bắt buộc, những doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa tại Việt Nam phải nắm được những quy định đó, đặc biệt là những quy định về đóng gói bằng thùng carton đi Mỹ để hàng hóa được lưu thông thuận lợi nhất.

Kích thước thùng carton đi Mỹ 

Kích thước thùng carton đi Mỹ và một số tiêu chuẩn chung về loại thùng này là những yếu tố quan trọng mà mọi doanh nghiệp xuất khẩu nên lưu tâm trong quá trình đóng gói để xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Mỹ. Vậy có những tiêu chuẩn nào cho thùng giấy carton đi Mỹ?

Nhờ có sự hòa nhập vào nền kinh tế thị trường mà các doanh nghiệp tại Việt Nam có điều kiện mở rộng việc kinh doanh sang các nước bạn, trong đó, thị trường Mỹ có sức hút vô cùng lớn. Tuy nhiên, Để xuất khẩu hàng hóa đến Mỹ, các thùng carton đóng hàng của Việt Nam cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn cơ bản để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Sau đây là một số tiêu chuẩn chung của thùng carton đi Mỹ:

  • Kích thước phù hợp: Kích thước thùng carton cần đảm bảo quy cách, không được quá lớn hoặc quá nặng để vận chuyển, vì điều này sẽ làm tăng chi phí vận chuyển và có thể gây ra các vấn đề an toàn trong quá trình sắp xếp, bốc dỡ và di chuyển. Mặt khác nếu kích thước không đúng quy cách có thể khiến hàng hóa không thể nhập cảng vào Mỹ và phải quay đầu gây thiệt hại lớn về kinh tế.
  • Chất lượng giấy carton đạt chuẩn: Giấy carton cần phải được làm từ chất liệu chắc chắn và bền bỉ để đảm bảo chống lại các va đập, nước và các tác động khác trong quá trình vận chuyển. 
  • Đóng gói sản phẩm an toàn: Các sản phẩm cần phải được đóng gói chặt chẽ và an toàn bên trong thùng carton để tránh bị va chạm, va đập hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Nhãn mác và thông tin sản phẩm đầy đủ: Các thùng carton cần phải được dán nhãn mác và thông tin sản phẩm đầy đủ để giúp cho việc quản lý, truy xuất nguồn gốc và kiểm tra hàng hóa được thuận tiện hơn trong quá trình nhập cảnh vào Mỹ.
  • Tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của Mỹ: Các doanh nghiệp xuất khẩu cần phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của Mỹ về vận chuyển và nhập khẩu hàng hóa để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm trong quá trình xuất khẩu.

thùng carton đi mỹ, bán thùng carton đi mỹ, mua thùng carton đi mỹ, kích thước thùng carton đi mỹ, quy cách thùng carton đi mỹ.

(Kích thước tiêu chuẩn của thùng carton khi đóng gói hàng đi Mỹ)

Những tiêu chuẩn trên là cơ sở để các doanh nghiệp chuẩn bị tốt nhất những công cụ đáp ứng cho việc đóng gói này. Trong các tiêu chuẩn đó, tiêu chuẩn về kích thước là vấn đề nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn vì không phải doanh nghiệp nào cũng chọn được thùng đúng quy cách để đóng gói. Chúng ta cùng tìm hiểu về quy cách kích thước tiêu chuẩn nhé.

Quy cách thùng carton đi Mỹ

Xuất khẩu hàng hóa đi Mỹ có thể được vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường thủy. Cả 2 loại hình vận chuyển này có quy cách, tiêu chuẩn riêng cho kích thước thùng đựng hàng.

Nếu hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không, tùy theo quy định của từng hãng hàng không mà có khối lượng và trọng lượng nhất định. Khách hàng có thể tham chiếu theo bảng dưới đây để lựa chọn kích thước phù hợp nhất:

Tiêu chí chính American Airline Vietjet Air Jetstar Pacific
Trọng lượng Hạng thương gia <=32kg; hạng phổ thông<=23kg <=32kg <=23kg
Kích cỡ (DàixRộngxCao) 158x158x158cm 119x119x81 200x119x81

Tuy nhiên, đường hàng không có hạn chế khi chỉ chuyên chở những loại hàng hóa có kích thước thùng hàng nhỏ và vừa. Nếu bạn cần xuất khẩu những mặt hàng lớn, cồng kềnh như các loại máy móc, thiết bị, hoặc những kiện hàng có trọng lượng nặng thì doanh nghiệp nên lựa chọn vận chuyển bằng đường thủy.

Khi vận chuyển đường thủy, thông thường, kích thước thùng carton được quy định như sau:

  • Hàng nhẹ: 60cm x 40cm x 40cm
  • Hàng nặng: 50cm x 40cm x 40cm

Trong đó, thông số lần lượt là: chiều dài x rộng x cao; đơn vị tính = centimet (cm)

Doanh nghiệp cũng nên gửi hàng hóa bằng đường biển nếu kiện hàng có thể tích từ 1.5 mét khối hoặc trọng lượng từ 250kg trở lên để vận chuyển thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến chất liệu, loại sóng giấy để sản xuất thùng đựng hàng, loại sóng phù hợp để vận chuyển hàng hóa có thể từ 3 lớp, 5 lớp, thậm chí là 7 lớp hoặc hơn nếu cần sử dụng cho hàng hóa có trọng lượng lớn để đảm bảo chúng được đóng gói an toàn nhất cho quá trình xuất khẩu đi Mỹ.

Ngoài ra, yếu tố quan trọng để có thể mua thùng carton đi Mỹ chất lượng, đúng quy cách thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt sản xuất riêng tại cơ sở sản xuất uy tín.

Đặt mua thùng carton đi Mỹ chất lượng ở đâu?

thùng carton đi mỹ, bán thùng carton đi mỹ, mua thùng carton đi mỹ, kích thước thùng carton đi mỹ, quy cách thùng carton đi mỹ.

(Địa điểm phân phối thùng carton đi máy bay chất lượng)

Khi doanh nghiệp có nhu cầu lớn về xuất khẩu hàng hóa đựng bằng thùng giấy carton thì có thể ngay lập tức liên hệ đến công ty hopcartondonghang của chúng tôi, một trong những cơ sở uy tín chuyên sản xuất và bán thùng carton đi Mỹ. Ở đây, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn thường trực để sẵn sàng tư vấn mọi loại thùng cho quý doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận sản xuất mọi kích thước thùng carton đóng hàng đi Mỹ với những đơn hàng có số lượng lớn đến nhỏ, đa dạng mẫu mã, kích thước. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thiết kế thùng carton theo yêu cầu về kiểu dáng thiết kế riêng, in ấn thông tin trên thùng hàng.

Nhiều năm qua, xưởng sản xuất của chúng tôi luôn là điểm đến đáng tin cậy của những doanh nghiệp cần đặt thùng carton đi Mỹ đúng quy cách với số lượng lớn. Lựa chọn chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ có được sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của mình dù vận chuyển sang thị trường Mỹ hay đến bất cứ nơi đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng