Các ứng dụng của băng dính trong ngành công nghiệp

Ứng dụng của băng dính, băng dính, băng keo

Ngày nay, băng dính được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau để liên kết các thành phần, vật liệu, mang lại sự kết dính tuyệt vời và nhanh chóng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, việc sử dụng băng keo như một công cụ không thể thay thế trong các ngành công nghiệp ô tô, xây dựng, điện tử, đóng gói và vận chuyển hàng hóa,… Vậy cụ thể ứng dụng của băng dính trong các ngành này như thế nào? Mua băng dính ở đâu uy tín, chất lượng? Mời bạn tham khảo trong bài viết sau đây.

1. Các ứng dụng của băng dính trong ngành công nghiệp

1.1 Ứng dụng của băng dính trong ngành công nghiệp ô tô

Trong ngành công nghiệp ô tô, ứng dụng của băng dính chủ yếu để lắp ráp các thành phần khác nhau để bảo vệ quy trình trong dây chuyền sản xuất. Chúng được sử dụng để xử lý các lỗ hổng liên quan đến việc sản xuất hoặc giữ các đường viền, ngưỡng cửa. Băng keo thường được sử dụng để giữ các vít và đinh tán để ghế và bảng điều khiển có thể dễ dàng giữ vào các vị trí của chúng. Nhiều đơn vị thiết kế sử dụng băng dính để sơn xe máy.

Ứng dụng của băng dính, băng dính, băng keo
Ứng dụng của băng dính trong ngành công nghiệp ô tô

1.2 Ứng dụng băng dính trong ngành xây dựng

Băng keo trong công nghiệp rất hữu ích khi liên kết mang tính xây dựng trong kết cấu hoặc ngành công nghiệp xây dựng. Sẽ không sai khi đề cập rằng hầu hết các thành phần trong các tòa nhà thiết kế hiện đại đều được cố định bằng băng dính công nghiệp.

Nếu bạn đang tự hỏi những ứng dụng của băng dính có thể áp dụng trong ngành xây dựng là gì? Điều đó bạn có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiều ứng dụng trong thang máy, các cửa sổ, cửa sổ trưng bày, cửa ra vào, vách ngăn kính hay mặt tiền tòa nhà chọc trời và các yếu tố năng lượng mặt trời của tòa nhà đó. Những băng dính được biết đến nhiều nhất là để cung cấp tính linh hoạt, độ bền và xử lý nhanh trong việc liên kết, thiết kế và phát triển các tòa nhà.

Ứng dụng của băng dính, băng dính, băng keo
Ứng dụng băng dính trong ngành xây dựng

1.3 Ứng dụng băng keo trong ngành công nghiệp điện tử

Ngành công nghiệp điện tử là một trong những ngành có thể nói là ứng dụng của băng dính nhiều. Người ta nói rằng băng keo hỗ trợ đắc lực cho ngành công nghiệp điện tử. Ví dụ, băng keo tesa được sử dụng rất nhiều bên trong điện thoại thông minh. Có thể bạn không thấy điều này, nhưng mỗi loại bạn vuốt sang phải hoặc trái trên điện thoại của mình, một loại băng dính đặc biệt sẽ thực hiện điều kỳ diệu của nó từng lớp một. Có thể hiểu, các băng dính này giữ chắc các lớp để màn hình có thể liền với nhau, rõ ràng, trong suốt và nhìn đẹp về mặt quang học. Các băng keo này hoạt động theo cách có thể chặn ánh sáng và tản ánh sáng hướng đến những nơi cần thiết nhất.

Ứng dụng của băng dính, băng dính, băng keo
Ứng dụng băng keo trong công nghiệp điện tử

Ứng dụng của băng dính trong sản xuất và thiết kế trên nhiều thiết bị điện tử. Vì vậy, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra các thiết bị kỹ thuật số như máy tính xách tay, đồng hồ, máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị điều hướng, thiết bị liên lạc cho xe cơ giới, TV LED,…

1.4 Ứng dụng của băng dính trong ngành Gia dụng & Thiết bị

Hiện nay, các nhà sản xuất đang sản xuất băng keo tự dính nhạy áp lực có thể được sử dụng trong sản xuất tủ lạnh hiện đại. Những băng keo đặc biệt này hoạt động tốt với màn hình cảm ứng của tủ lạnh. Ngoài ra, băng dính hai mặt được sử dụng để giữ chặt cho các bộ phận của bộ cấp nước, bảng điều khiển và các ô kính trang trí,…

Ứng dụng của băng dính, băng dính, băng keo
Ứng dụng băng dính trong ngành Gia dụng & Thiết bị

1.5 Ứng dụng băng keo trong đời sống hằng ngày

Băng keo chống tĩnh điện thường sử dụng trong ngành công nghiệp máy bay, được sử dụng phổ biến trong các sân bay. Băng keo trong suốt, băng keo đục thường dùng để đóng gói thùng hàng cho các đơn vị bán hàng, cho các doanh nghiệp vận chuyển. Ngoài ra, ứng dụng của băng dính còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày như: cuốn dây điện, sửa chữa đồ dùng trong nhà, làm vật dụng hỗ trợ trang trí,…

Ứng dụng của băng dính, băng dính, băng keo
Sử dụng băng dính để cuốn dây điện
Ứng dụng của băng dính, băng dính, băng keo
Ứng dụng băng dính trong các đơn vị vận chuyển

2. Hopcartondonghang – đơn vị cung cấp băng dính chất lượng, giá tốt

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp băng dính uy tín, chất lượng. Nhưng bạn lo lắng vì mãi vẫn chưa tìm ra một nơi đáng tin cậy. Mời bạn sử dụng băng dính của Hopcartondonghang. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi để nhập băng dính: 

Ứng dụng của băng dính, băng dính, băng keo
Băng dính đục
  • Hopcartondonghang sở hữu 2 xưởng sản xuất lớn tại Hà Nội, báo giá trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị của xưởng sản xuất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu khách hàng. 
  • Công ty cung cấp đa dạng các loại băng keo, với nhiều mẫu mã, trọng lượng, tuổi thọ cao,…
  • Đơn vị sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhân việt sản xuất có trình độ cao. 
  • Băng keo có sẵn tại kho nên đảm bảo giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Đối với các đơn hàng ở Hà Nội thời gian giao trong vòng 24h, các tỉnh thành khác từ 2 đến 3 ngày.
  • Hỗ trợ chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Ứng dụng của băng dính, băng dính, băng keo
Băng dính đóng hàng

Ứng dụng của băng dính vừa được chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về băng dính và sử dụng chúng sao cho phù hợp. Để lựa chọn sản phẩm băng keo tốt với giá cả phải chăng hãy liên hệ với Hopcartondonghang ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng