Hopcartondonghang – Cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh và nhận ship hỏa tốc tại Hà Nội

giao hàng nhanh chóng và ship hỏa tốc.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu về vận chuyển khi đặt mua sản phẩm của khách hàng, công ty Hopcartondonghang đã cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và hỏa tốc tại các quận huyện. Cụ thể, các đơn hàng thùng carton, túi giấy, màng PE, băng dính, xốp nổ,…sẽ được vận chuyển tới địa chỉ của người mua một cách nhanh chóng nhất. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ và chính sách giao nhận hàng của bên công ty, mời các bạn cũng dõi đọc bài viết dưới đây. 

Dịch vụ vận chuyển nội thành giá rẻ của Hopcartondonghang

Hiện nay, bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm băng dính, thùng carton, màng PE, xốp nổ,…chất lượng, công ty Hopcartondonghang còn thực hiện dịch vụ giao hàng trong thời gian vô cùng ngắn. Điều này không chỉ mang tới cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, mà còn tránh làm ảnh hưởng tới kế hoạch hay dự án kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân. 

giao hàng nhanh chóng và ship hỏa tốc.
Giao hàng hỏa tốc tại nội thành Hà Nội.

Với hệ thống giao hàng nhanh và hiệu quả, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thành với mức giá ưu đãi không thể cạnh tranh. Trong đó bao gồm 2 phân loại hàng là đơn có sẵn và đơn sản xuất:

  • Đối với đơn hàng có sẵn: Công ty nhận vận chuyển trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đơn hàng. Nếu các bạn muốn nhận hàng hỏa tốc thì vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên và chi thêm phần phụ phí để bưu kiện được đẩy đi trong thời gian sớm hơn. Thông thường sẽ là 30 phút ngay sau khi lên đơn sản phẩm.
  • Đối với đơn hàng sản xuất: Thời gian vận chuyển có thể khác nhau dựa trên yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Cụ thể, đối với đơn hàng sản xuất số lượng ít và đơn giản, thời gian để giao hàng sẽ trong khoảng từ 1-2 ngày. Còn với sản phẩm yêu cầu phức tạp hơn và có số lượng lớn, bạn sẽ cần chờ tối thiểu từ 2 đến 3 ngày. 

Hãy để Hopcartondonghang giúp bạn tiết kiệm thời gian và ngân sách với dịch vụ vận chuyển nội thành chuyên nghiệp như trên nhé. Vậy, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh lân cận, đơn vị sản xuất của chúng tôi cũng sẽ là lựa chọn vô cùng thông minh nhờ chính sách giao hàng ngoại tỉnh đấy. 

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tới các tỉnh 

giao hàng nhanh chóng và ship hỏa tốc.
Hopcartondonghang nhận giao hàng ngoại tỉnh cực nhanh chóng.

Nhằm phục vụ các đơn đặt hàng từ xa, hiện nay, công ty Hopcartondonghang đã mở rộng phạm vi vận chuyển tới tất cả các tỉnh ngoại thành Hà Nội. Sự nhanh chóng và tiện lợi là những ưu điểm mà chúng tôi dành cho mỗi khách hàng. 

Với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và hệ thống quản lý hiện đại, xưởng sản xuất sẽ thực hiện dịch vụ giao hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tương tự như đơn nội thành, khách hàng có địa chỉ là các tỉnh ngoại thành cũng được cung cấp 2 gói vận chuyển như sau: 

  • Đối với những đơn hàng có sẵn: Chúng tôi sẽ tiến hành giao trong thời gian từ 24 đến 48 giờ kể từ khi lên đơn. Mọi thủ tục đặt hàng, chuẩn bị và giao hàng đều được thực hiện một cách nhanh chóng để chắc chắn rằng bạn nhận đúng sản phẩm về số lượng, kích thước, chất lượng sử dụng,…
  • Đối với đơn hàng sản xuất: Thời gian hoàn thành và giao hàng có thể kéo dài từ 3 đến 5 ngày, tùy thuộc vào số lượng cũng như độ phức tạp của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới thời gian giao hàng tối ưu nhất. 

Ngoài ra, nếu các bạn cần nhận sản phẩm ngay lập tức, hãy lựa chọn ship hàng hỏa tốc của bên công ty và chịu thêm phụ phí phát sinh. Bưu kiện đóng gói các hàng có sẵn sẽ được giao tới địa chỉ của bạn trong vòng 24h kể từ khi lên đơn và trong vòng 1-2 ngày đối với hàng sản xuất. 

Hãy để Hopcartondonghang trở thành người bạn đồng hành dài lâu và đáng tin cậy cho mọi hoạt động kinh doanh của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ giao hàng cực nhanh chóng trên toàn quốc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng